Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Cảnh giác với thực phẩm ít chất béo

       
   

               Ngay đến cả những đồ ăn, thức uống được quảng cáo là ít chất béo thì vẫn có thể khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Chính vì vậy bạn cần có sự lựa chọn và sử dụng đúng đắn.

  Chế độ uống

  Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ thì chất ngọt nhân tạo có trong các đồ uống ít calories có thể sẽ làm tăng trọng lượng của bạn lên một cách đáng kể. Thành phần chất này được sử dụng nhằm mục đích đánh lừa trí não, khiến bạn cảm thấy đã dung nạp một lượng lớn calories, nhưng khi không sử dụng, bạn sẽ cảm thấy đói hơn và thèm muốn khó cưỡng để ăn một thứ gì đó.

  Bằng việc pha chế thêm nước trái cây ép với nước xô đa, bạn sẽ vừa cảm nhận được hương vị ngọt lành mà chỉ dung nạp một lượng rất nhỏ calories. Hoặc bạn có thể dùng nước ép chanh tươi, nó rất có lợi cho hệ tiêu hóa và làm tiêu hao một số chất béo không có lợi cho cơ thể.

  Ăn sáng tại quán Bar

  Những món ăn sáng hấp dẫn được quảng cáo ít chất béo và chỉ chứa 90 calories thực chất không phải như vậy và hãy cố gắng tránh xa chúng càng tốt. Nhiều món ăn đó còn được pha trộn thêm đường hoặc chất ngọt nhân tạo.

  Nó sẽ có khả năng khiến bạn cảm thấy vừa dung nạp một nguồn năng lượng mới, tuy nhiên ngay sau đó chúng sẽ phá hỏng lượng đường trong màu và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đói khát. Và tất nhiên thông thường ăn chỉ một sản phẩm này là không bao giờ đủ, bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn mức có thể.

  Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng một bốc nhỏ các loại hạt cứng, giòn để làm bữa ăn sáng sẽ giúp bạn no lâu. Hiệu quả này mang lại hơn nhờ thành phần chất protein chứa trong đó và nó rất an toàn cho cơ thể.

  Sinh tố

  Sinh tố là cách chế biến đồ uống khá phổ biến của trái cây và rau xanh. Tuy nhiên những nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi những thực phẩm này được xay nhuyễn nó sẽ không có chứa những lượng chất dinh dưỡng tương đương khi nó còn tươi. Nguyên nhân là do lượng chất xơ đã được mất đi trong quá trình bạn xay nhuyễn. Và chúng có thể chứa một lượng calories khá lớn.

  Bạn nên ăn cả quả tươi, nó vừa dễ sử dụng lại rất có lợi cho sức khỏe. Hoặc bạn chỉ nên giới hạn lượng sử dụng trong một ngày và xem nó như là một thức uống giữa bữa ăn nhẹ và không nên sử dụng chúng trong bữa ăn.

  Bánh từ bột yến mạch

  Đây là loại bánh rất giàu chất xơ và có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên hầu hết mỗi chiếc bánh này đều chứa khoảng 50 calories và trong mỗi gói đều chứa khoảng 6 chiếc. Như vậy bạn sẽ bị kích thích ăn nhiều hơn và số calories bạn dung nạp cho cơ thể có thể lên đến 300 calories. Tuy nhiên chúng lại không làm bạn no như khoảng 300 calories có trong một chiếc bánh sandwich có gà hoặc cá thu và salad.

  Salad

  Salad được gắn mác ‘an toàn’ và bạn hoàn toàn tin tưởng vào nó. Tuy nhiên với các loại rau trộn hoặc salad khoai tây chúng có thể chứa nhiều hơn lượng calories bạn tưởng nhờ các thành phần pha chế nên chúng.

  Hãy chọn loại salad có chứa các thành phần protein như cá thu, trứng hoặc gà và nhiều rau. Tránh dùng khoai tây, bánh mì và những loại nước sốt khi làm salad.

  Một số chất béo trong salad là có lợi vì nó giúp cơ thể hấp thụ rau tốt hơn. Và các loại chất béo có lợi có chủ yếu trong dầu cá như cá hồi, dầu ô liu hoặc bơ.

  Nếu không cẩn thận, bạn sẽ tăng cân với những món ăn thậm chí rất ít chất béo.

  Ngay cả những loại bánh nướng, bánh xốp được quảng cáo là ít chất béo thì chúng vẫn bao gồm nhiều bơ, đường và chất béo, thậm chí so với một số loại thức ăn khác. Những chiếc bánh này sẽ khiến cảm bạn cảm thấy đói ngay chỉ sau một giờ thậm chí bạn đã dung nạp đến 300 – 400 calories khi ăn hết một gói bánh này.

  Tốt hơn hết hãy tránh chúng càng xa càng tốt. Nếu bạn muốn một chút ngọt khi thưởng thức cà phê, thay vì ăn loại bánh này, bạn có thể rắc lên đó một ít bột quế.


  Nhắn tin cho tác giả
  Thạch Bảo @ 04:26 31/08/2010
  Số lượt xem: 211
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE