Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Hạnh phúc-Gia đình >

  Cám ơn anh đã bỏ em!


  Liên nghiêng mình, nằm ôm chồng xiết chặt. Cô tựa đầu vào lưng chồng, hơi thở nhẹ nhàng, nhắm mắt và nở một nụ cười tươi tắn. Cô không hề hay biết rằng, chồng đang nhìn mình, đang vuốt ve mái tóc của cô.

  -    Em có chuyện gì vui à?

  Liện giật thót mình vì câu hỏi bất giác của chồng và tỏ vẻ thẹn thùng khi mình hành động lạ lùng đến thế.

  -    Không ạ! Em đâu có chuyện gì đâu!

  -    Thế sao em lại cười tủm tỉm một mình thế?

  -    À, ừm…Vì…vì em yêu anh!

  Nói rồi Liên lại vội vàng vùi đầu vào lưng chồng để lẩn trốn ánh mắt dò xét của chồng mình. Cô ngại bị chồng bắt gặp vẻ ngượng ngùng và khuôn mặt ửng hồng của cô . Cô cảm nhận được niềm hạnh phúc khi chồng nắm tay cô, kéo cô lại gần để cô ôm anh thật chặt.

  Cám ơn anh đã bỏ em!, Eva tám, vo chong, hanh phuc gia dinh, hanh phuc, bao phu nu, bo chong, hon nhan, ly hon
  Cô cảm nhận được niềm hạnh phúc khi chồng nắm tay cô, kéo cô lại gần để cô ôm anh thật chặt. (ảnh minh họa)

  Cô cười mạn nguyện trong niềm hạnh phúc với người chồng tốt bụng và chung thủy của mình. Cưới nhau đã được hai năm nhưng chưa khi nào anh mắng mỏ Liên một lời, lúc nào anh cũng là người quan tâm, chăm sóc cô hết mực. Cô cảm nhận được sự chân thành từ chính trái tim anh, từ trong tâm anh không hoàn toàn có chút giả dối.

  Trong phút hạnh phúc cô lại thoáng mơ hồ về “người xưa”, một người mà cô đã từng yêu tha thiết, một người khiến cô ôm mối hận bao nhiêu năm, trả thù bằng nỗi cô đơn và những đêm dài thức trắng.

  Đó là mối tình đầu đau khổ không bao giờ nguôi ngoai. Cô yêu và cho hết mình, yêu thương bằng chính tình cảm của trái tim non nớt, ngây thơ. Thời gian cũng được gần một năm, biết bao kỉ niệm chân thành cô gửi gắm. Tưởng người ấy và cô là một đôi trời sinh, nào ngờ một ngày, anh quay ngoắt không một lời giải thích rõ ràng.

  Anh ta để mặc cô sống trong nước mắt, để mặc cô ôm mối hận thù vì bị cướp đi đời con gái chỉ với một lý do “Anh đã hết yêu em”. “Tình yêu chỉ đơn giản là trò giải trí thế thôi sao”, cô thầm nghĩ. Tất cả chỉ là đến rồi đi khi đã không còn yêu nhau. Rồi lại rũ bỏ nhau, rồi lại quên nhau không một sự luyến tiếc. Ngày mai gặp lại cũng có thể chẳng nhìn nhau đến một lần!

  Rồi anh ta yêu người khác sau một tuần chia tay. Tình yêu không trong sáng, thánh thiện nữa mà có cả dục vọng và vật chất, có những ham hố tầm thường và anh ta muốn thỏa nguyện. Lúc này Liên mới nhận ra, cô đã lầm! Thế nhưng nỗi đau tình đâu khó nguôi, cô ôm mối hận bao nhiêu năm, thù hằn tất cả những gã trai nào có ý định với cô. Cô bỗng trở thành một kẻ lạnh nhạt, một đứa con gái vô hồn trước mọi đấng mày râu.

  Chỉ đến khi cô gặp anh, người chồng hiện tại của mình…

  Có lẽ tất cả là định mệnh. Anh chẳng có gì, thậm chí thua tất cả những người từng đến với cô nhưng cô vẫn chấp nhận bởi đơn giản cô nhìn thấy trong mắt anh sự chân thành và một tình yêu thương thật sự. Anh chia sẻ với cô tất cả những gì cô đã trải qua. Anh yêu cô, yêu tất cả con người cô.

  Cám ơn anh đã bỏ em!, Eva tám, vo chong, hanh phuc gia dinh, hanh phuc, bao phu nu, bo chong, hon nhan, ly hon
  Anh chẳng có gì, thậm chí thua tất cả những người từng đến với cô nhưng cô vẫn chấp nhận bởi đơn giản cô nhìn thấy trong mắt anh sự chân thành và một tình yêu thương thật sự. (ảnh minh họa)

  …Và cuối cùng thì đám cưới của Liên cũng đã diễn ra. Ngày cưới, người cũ của cô không đến. Có lẽ anh ta đang trốn chạy vì không dám nhìn thẳng vào mặt Liên trong ngày cô làm vợ. Cô hạnh phúc và lộng lẫy hơn bao giờ hết vì cô yêu chồng mình, yêu hơn tất cả trên đời.

  Vậy mà cô nghĩ sẽ chẳng bao giờ có thể yêu ai, sẽ chẳng lấy ai làm chồng được. Cuộc sống còn quá nhiều niềm vui và hạnh phúc mà cô không nhận ra chỉ cho đến khi cô gặp lại chồng mình. Giờ đây, khi bên chồng cô đã không còn hận thù, không còn khóc, khong còn đau buồn vì mối tình xưa cũ mặc dù có phút nào đó cô nghĩ đến người xưa. Thù hận đã hóa thành yêu thương. 

  Chồng cô không phải người đầu tiên nhưng là tình sau cuối, là người mà cô sẽ nương tựa cả cuộc đời. Cô xiết chặt tay anh một lần nữa, lòng thầm nhủ: “Cám ơn vì anh đã phản bội”!


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Hoàng Mai @ 04:39 10/02/2012
  Số lượt xem: 188
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE