Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Bản ngữ pháp tình yêu >

  Cảm động chuyện tình cặp đôi yêu và cưới nhau trong bệnh viện

  Tại bang Florida, Mỹ, hai bệnh nhân đang chết dần chết mòn vì bệnh phổi quái ác đã quyết định dành quãng đời ngắn ngủi còn lại để sống bên nhau. Họ tổ chức một đám cưới giản dị ngay trong bệnh viện trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

   

   

   

   

   

   

  Debbie Rivera, 54 tuổi và John Whaley, 58 tuổi, đều mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Cô Rivera đến hít thở còn gặp khó khăn. Anh Whaley thì bị cắt cụt mất hai chân và một tay vì những khối máu đông và được chẩn đoán đang ở giai đoạn ba của căn bệnh ung thư phổi. “Chúng tôi đều đã quá mệt mỏi với sự cô đơn, không có ai bên cạnh ngoài gia đình. Với cô ấy tôi được tâm tình, được trải nghiệm cảm giác gắn bó, thuộc về ai đó” - Anh Whaley, đến từ Jacksonville, bang Florida, Hoa Kỳ chia sẻ.

   

  Whaley đã là bệnh nhân của trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe Governors Creek từ cách đây vài tháng. Anh được giới thiệu với cô Rivena khi đang thư giãn trong phòng xem TV ở trung tâm. “Chúng tôi ngồi cùng nhau, trò chuyện, tìm hiểu về nhau và rồi dần có tình cảm, chúng tôi có nhiều điểm chung và cùng có vẻ ngoài không đẹp đẽ gì nên đã nhanh chóng phải lòng nhau”.

   

  Tìm thấy nhau trong cơn bạo bệnh.
  Tìm thấy nhau trong cơn bạo bệnh.

   

  Mặc dù tình trạng sức khỏe của cả hai đang xấu dần đi, Whaley - người quyết định chủ động nói lời cầu hôn, nói rằng anh đang rất háo hức khi người trong mộng sau ba ngày suy nghĩ đã đồng ý dành quãng đời còn lại sống bên mình.

  Ông Philip Slotin, người điều hành hệ thống chăm sóc sức khỏe Vitas, bộ phận hỗ trợ và an ủi các bệnh nhân tại trung tâm Governors Creek, đã giúp tổ chức tiệc cưới cho đôi tình nhân trung niên.

  Cả hai đều đã từng kết hôn, Whaley một lần, Rivera thì đến 2 lần. Họ nhanh chóng nên duyên với nhau chỉ sau hai tuần kể từ lần đầu tiên gặp mặt. Trong lễ cưới, Rivena đã mặc một chiếc váy cưới truyền thống màu trắng, được con trai Scott của cô mua tặng.

   

  Whaley đã kết hôn với Riven ngay trong bệnh viện vào ngày 23/5 vừa qua
  Whaley đã kết hôn với Riven ngay trong bệnh viện vào ngày 23/5 vừa qua

   

   

   

  Đôi tình nhân tìm thấy nhau vào những năm tháng cuối đời đau ốm đã trao lời thề vào lúc 11 giờ sáng ngày 23 tháng 5 trong một tiệc cưới đơn sơ với ít bánh kẹo, nước ngọt được chuẩn bị bởi nhân viên bệnh viện để mời khách khứa đến chung vui. Sau đám cưới, vợ chồng họ sẽ rời viện đến ở nhà của Whaley tại Jacksonvile để tận hưởng tuần trăng mật.

  May
  Theo ABC/DM


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 07:50 02/06/2015
  Số lượt xem: 397
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE