Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Không gian riêng của bạn >

  Cách nắm tay tiết lộ tính cách của bạn

   

   

  Mỗi người thường tìm nhiều cách để hiểu rõ bản thân mình hơn, tuy nhiên chính cơ thể chúng ta lại nói lên chúng ta là ai một cách rõ ràng nhất. Thói quen, cử chỉ, chuyển động, nét mặt đều tiết lộ tính cách mỗi người, và cách nắm tay cũng vậy. Hãy xem bạn nắm tay giống với kiểu nào nhất?

   

  tinh cach, tiết lộ, cách nắm tay, Bài chọn lọc,

   
   
   

  Số 1: Bạn có xu hướng thích giúp đỡ mọi người ngay cả khi chuyện đó mang lại những phiền toái cho bạn. Bạn không ngừng phấn đấu để có được những kiến thức và trải nghiệm mới. Bạn là người cực kỳ nhiều năng lượng nhưng hơi thiếu kiên nhẫn. Những người giống như bạn luôn được cho là thích mạo hiểm và liều lĩnh, nhưng họ không biết rằng bạn cũng là người thường xuyên lo lắng, đôi khi cũng cần sự giúp đỡ và bảo vệ.

  Đôi khi lòng tốt của bạn bị lợi dụng, nhưng tính cách bạn không cho phép bản thân bỏ rơi mọi người. Bạn vẫn tiếp tục bảo vệ họ nếu cần. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng hơn một chút.

  tinh cach, tiết lộ, cách nắm tay, Bài chọn lọc,

  Số 2: Bạn hướng ngoại và thu hút nhiều kiểu người. Bạn bè yêu mến bạn vì sự chân thành và đầu óc sắc bén. Bạn tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn là người siêng năng, làm việc dứt khoát – những phẩm chất giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh tốt. Tuy nhiên, nỗi sợ thất bại thường ngăn bạn đưa ra những quyết định dứt khoát.

  Bạn thường cần sự cổ vũ và khen ngợi. Quan trọng nhất, đừng bao giờ ngừng tin tưởng vào bản thân ngay cả khi không ai nói rằng bạn tài giỏi đến mức nào. Đôi khi điều đó lại khiến những kẻ xung quanh ghen tị với thành công của bạn.

  tinh cach, tiết lộ, cách nắm tay, Bài chọn lọc,

  Số 3: Bạn dí dỏm và hoạt ngôn nhưng đôi khi lại nhút nhát. Đó là lý do tại sao những phẩm chất này không được thể hiện đầy đủ. Cũng vì điều này mà nhiều người cho rằng bạn ít nói và không muốn nói chuyện.

  Bạn cũng là người chu đáo và lo xa. Đôi khi bạn đòi hỏi ở bản thân quá nhiều, dẫn đến lo lắng quá mức. Bạn là người có tầm nhìn. Những người thân thiết với bạn thì cảm thấy rất thoải mái khi ở cạnh bạn. Đôi khi bạn cảm thấy buồn bã đến mức không thể chịu đựng được với suy nghĩ rằng bạn sẽ không thể dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ, tham gia một nhóm mới hay trở thành người của đám đông.

  Tất cả những gì bạn cần là thân thiện và năng động hơn. Những người trước đó e ngại tiếp xúc với bạn sẽ ngay lập tức cố gắng gần bạn hơn.

  The


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 21:34 09/03/2016
  Số lượt xem: 358
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE