Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Cách làm GÀ XÉ KHÔ CAY

     

    Gà xé khô cay không quá dai, lại có độ ẩm tương đối, ăn cay cay đầu lưỡi, vừa ăn vừa suýt xoa nhưng đảm bảo càng ăn lại càng ghiền! Không thể nào cưỡng lại được cho xem

     

    Nguyên liệu:

    500 gr thịt ức gà
    1 nhánh sả đập dập
    2 miếng gừng
    1 củ hành tím thái lát
    2 lá chanh
    2 tép tỏi
    1 muỗng canh nước mắm
    1/3 muỗng cà phê tiêu
    1 muỗng cà phê bột nêm
    1 muỗng cà phê đường
    vài trái ớt khô
    Gia vị: 1 muỗng canh sốt cà chua + 1 muỗng canh dầu hào
    1/3 muỗng cà phê bột nghệ 4 trái ới khô + 1 muỗng cà phê dầu ớt ( bạn có thể dùng bột ớt)

    Thực hiện:

    Bước 1: Thịt gà rửa sạch, để nguyên miếng cho vào âu cùng với sã + lá chanh + gứng + nước mắm + tiêu + bột nêm + đường + tỏi + hành và lá chanh trộn đều hấp 25 phút cho thịt chín.

    u1

    Bước 2: Thịt chín lấy ra, chờ hơi nguội thì xé miếng hơi to theo xới.

    u2

    Bước 3: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho thịt gà xé vào chiên hơi vàng ( khoảng 5 phút) là vớt ra để thật ráo dầu. Cách nào gà xé của bạn ăn không bị nhũn ( tức quá mềm).

    u3

    Bước 4: Thịt gà + các gia vị và ớt khô trộn chung trong 1 cái chảo, bắt lên bếp sên cho thịt khô ráo là hoàn tất.

    u4

    Chờ gà xé cay nguội hoàn toàn mới cho vào hũ đậy nắp kín. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ăn dần.
    Chúc các bạn thành công.


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 21:52 27/11/2016
    Số lượt xem: 94
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE