Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Cách hay giữ da cổ mềm mại và gợi cảm

     Da cổ không chỉ nhạy cảm mà còn dễ bị lão hóa vì thế bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc vùng da này hàng ngày.
  Vùng da cổ rất mỏng và nhạy cảm vì ở đó là khu vực có chứa một số tuyến bã nhờn của cơ thể. Khi chúng ta nói hay cử động đầu thì về cơ bản các cơ ở cổ đều hoạt động. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ thậm chí không bao giờ nghĩ đến việc chăm sóc cho vùng da nhạy cảm này.

   

  Mọi người thường tập trung chăm sóc rất kĩ cho làn da ở mặt nhưng lại quên đi mất vùng da nối liền thân và mặt, đó là vùng da cổ. Đây vốn là khu vực da gây chú ý và là nơi biểu hiện của sự lão hóa sớm nhất của cơ thể phụ nữ. Đặc biệt là ở độ tuổi 30, vùng da này sẽ già đi nhanh chóng, nếu bạn không chăm sóc, da cổ sẽ bị nhăn, hoặc nám, hoặc có những hạt sần nhỏ li ti... Khi da đã lão hóa mà lúc đó bạn mới điều trị thì sẽ không còn hiệu quả.  

  Dưới đây chuyên mục  Đẹp sẽ hướng dẫn các chị em những bí quyết để chăm sóc cho vùng da cổ luôn mịn màng và trẻ trung:

  1. Hàng ngày bạn nhất thiết phải vệ sinh vùng da cổ thật sạch. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc chuyên dụng hơn là chỉ làm sạch bằng xà bông thông thường.  

  2. Để da cổ mềm mại, sau khi vệ sinh da cổ, bạn nên rửa lại bằng nước sạch có vắt một vài giọt nước chanh.  

  3. Nếu vùng da cổ của bạn bị khô hay đổi màu, bạn cần sử dụng các loại mỹ phẩm dạng kem hay sữa để cung cấp đủ độ ẩm và dưỡng chất cho da.  

  4. Trong quá trình tắm, bạn nên dùng vòi hoa sen phun nước vào các bên cổ. Biện pháp này sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.  
   
  5. Sau khi rửa sạch vùng da ở cổ, bạn nhớ bôi kem dưỡng ẩm cho vùng da này. Lựa chọn loại kem có chứa chất dầu và dưỡng chất thảo dược sẽ làm săn chắc và mềm mại cho da cổ. Kem dưỡng ẩm không chỉ cung cấp một lượng ẩm thích hợp cho da mà còn có tác dụng bảo vệ cho da. Nếu bạn không có loại kem chuyên dụng chăm sóc cho da cổ thì có thể sử dụng loại kem dưỡng ẩm dành cho da mặt khô và nhạy cảm. 

  6. Vì da ở cổ rất mỏng và nhạy cảm nên trong quá trình xoa kem, bạn nên xoa nhẹ nhàng. Việc mát xa ở vùng da này được thực hiện theo chiều từ dưới lên, từ khu vực xương đòn lên đến cằm

  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 05:47 08/04/2011
  Số lượt xem: 362
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Cách hay giữ da cổ mềm mại và gợi cảm
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE