Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Cách chọn kem dưỡng phù hợp

   
  Sử dụng kem dưỡng là một bước đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng để bảo vệ làn da bạn.

  Không chỉ giúp làn da trở nên mềm mại, kem dưỡng còn được coi là chìa khóa hữu hiệu để bảo vệ bạn trước dấu vết của thời gian. Điều đầu tiên khi lựa chọn chính là thành phần đậm đặc của kem dưỡng. Có ba loại dành cho các nhu cầu khác nhau là: lotion, cream và sáp dưỡng. Lotion là loại chứa nhiều nước nhất vì thế phù hợp với các loại da nhờn.

  Cream thì thích hợp với da thường và da hỗn hợp vì có chứa nhiều thành phần dưỡng hơn. Trong khi đó, sáp dưỡng chỉ nên dùng cho những loại da khô .

  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng là cách tốt nhất để bạn tìm ra loại kem phù hợp. Điều đầu tiên bạn cần chú ý là nó phù hợp với loại da nào. Bên cạnh đó, chỉ số SPF cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Kem dưỡng phải có chứa ít nhất 15 SPF để chống lại tác hại của tia cực tím, một nguyên nhân gây ra lão hóa da.

  Đối với những loại da có vấn đề như mụn trứng cá thì cần phải lựa chọn thành phần kem dưỡng kỹ càng hơn. Hãy tìm những sản phẩm không chứa comedogenic. Thay vào đó, dầu khoáng, sáp ong, bơ sẽ phù hợp với một gương mặt có mụn trứng cá. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kem dưỡng không chứa dầu vì nó thường có ít comedogenic nhất. Những kem dưỡng có thành phần như axit alpha-hydroxy thực sự hiệu quả cho làn da dầu. Glycerin, protein, dimethicone và axit hyaluronic thì lại là món quà cho làn da khô vì nó giúp cung cấp nhiều độ ẩm cho da hơn.

  Đối với lứa tuổi trên 30, nên lựa chọn thành phần có chứa vitamin A để giúp da căng mịn hơn. Còn da nhạy cảm thì nên tránh mỹ phẩm chứa hương thơm cũng như chứa cồn, bởi nó có thể khiến tình trạng da trầm trọng thêm.

  Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới việc làm ẩm da trước khi sử dụng kem dưỡng để phát huy hiệu quả. Cũng không nên đặt kem tại những nơi quá nóng vì nó sẽ ảnh hưởng tới thành phần của kem dưỡng.

  Cách chọn kem dưỡng phù hợp

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thụy Thủy @ 03:55 03/02/2011
  Số lượt xem: 231
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE