Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Cá hồi viên rán

    Cá hồi viên rán

    Cá hồi viên rán
    Chuẩn bị nguyên liệu:

    500 gr cá hồi, hấp chín và gỡ thành từng miếng nhỏ

    ½ chén hành tây, thái nhỏ

    ¼ quả ớt chuông đỏ, thái nhỏ

    2 thìa rau mùi, thái nhỏ

    2 thìa mù tạc

    1 quả trứng

    1 chén vụn bánh mỳ hoặc bột cà mỳ (1 nửa để trộn chung với cá còn 1 nửa để bao bên ngoài)

    Sốt mayonnaise

    Muối, tiêu

    Dầu ăn

    Cách thức chế biến:

    Thái nhỏ hành tây và ớt chuông.

    Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa dầu ăn rồi cho hành và ớt vào xào qua đến khi hơi mềm thì tắt bếp, cho hành và ớt xào ra bát cho nguội bớt.
     
    Lấy một cái âu to, cho thịt cá hồi đã gỡ nhỏ, hành tây và ớt vừa xào, rau mùi thái nhỏ, một chút mù tạc, đập 1 quả trứng và cho ½ chén bột cà mỳ vào rồi trộn đều.
     
    Trứng và bột cà mỳ sẽ là chất kết dính, nếu bạn muốn miếng cá rán dẻo hơn nữa thì có thể cho thêm chút bột mỳ.
     
    Nặn thành các viên thịt bằng nhau, tròn và dẹt.
     
    Tiếp đến cho từng miếng cá vào ½ chén bột cà mỳ còn lại, lăn đều 2 mặt để bột bám quanh miếng thịt cá.
     
    Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, chú ý không để dầu nóng quá, cá rất dễ cháy ở bên ngoài.
     
    Cho những miếng cá đã tẩm bột vào chảo rán. Rán nhỏ lửa đến khi cá chín vàng 2 mặt. 
     
    Nếu bạn có lò nướng thì bật lò trước lên nhiệt độ 200 độ C và chỉ cần rán qua cá trong khoảng 2 phút rồi cho cá vào lò nướng thêm trong 7 phút nữa.
    Nướng xong cá sẽ có màu nâu vàng đẹp mắt và không bị béo.
     
    Cá chín cho ra đĩa, chấm với sốt mayonnaise và chanh.

    Miếng cá bên ngoài giòn bên trong chín mềm
     
    Ăn kèm với dưa chuột muối, rau thơm và ớt
     
    Cho thêm thì là thái nhỏ lúc trộn cá, miếng cá sẽ rất thơm
     
    Cá hồi rán ăn với bánh mỳ, kẹp bánh burger
     
     
     
    Hoặc ăn với cơm nóng đều rất hợp.

    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 12:22 18/06/2009
    Số lượt xem: 216
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE