Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Hạnh phúc-Gia đình >

  Bức thư tình cho anh

  Mới đây thôi em lại đọc lại cho anh nghe lá thư tình của đôi vợ chồng già, những dòng chữ viết trên tấm giấy đã ngả màu - kỉ vật duy nhất ông cụ còn cầm trên tay trước khi trút hơi thở cuối cùng - đó là lá thư người vợ viết tặng riêng ông ấy vào dịp Valentine vài năm trước khi bà ấy qua đời.

  Thật xúc động phải không anh? Đó là một tình yêu vĩnh cửu...

  Em cũng muốn viết cho anh những lời thật dịu dàng để tặng anh vào dịp sinh  nhật lần thứ 28 này.

  Kỉ niệm cho tình yêu của chúng ta bước sang một giai đoạn mới - hôn nhân, và anh nhé! Đừng quên đây chỉ là một trong vô vàn lá thư em đã viết cho anh mà không bao giờ anh đọc được, bởi với anh, tất cả tấm chân tình được gói ghém trong tình thương mến anh dành cho em, chứ không phải trong từng câu chữ, lời nói.

  Dẫu vậy, hãy cứ để cho người vợ đa cảm của anh được bày tỏ tình yêu đối với anh. Và em cũng sẽ viết lại bằng nét chữ của mình trên trang giấy màu hồng có hình trái tim, để 5 năm, 10 năm, 20 năm... 50 năm... 70 năm trôi qua, khi chúng ta trở thành ông bà, em sẽ đeo chiếc kính và đọc lại cho anh nghe lá thư này.

  Viết cho anh ngày... tháng... năm

  Anh yêu!

  Không dưới 100 lần em nói em yêu anh nhưng anh có biết sự thật không?

  Ngày nào em cũng nói yêu anh như ngày đầu mình mới quen... nhưng đó lại là lời nói dối. Mỗi ngày lời nói dối đó lại khác. Anh yêu! anh có biết vì sao không?

  Vì hôm nay khi nói yêu anh thì câu nói đó đã khác so với ngày đầu tiên em nói:

  Em yêu anh! mỗi ngày tình yêu em dành cho anh lại lớn hơn 1 chút. Vậy nên sau nhiều năm mình quen nhau và cũng nhiều như thời gian yêu nhau thì anh hãy tưởng tượng đi, tình yêu em dành cho anh đã lớn so với ngày đầu là bao nhiêu rồi. Nhưng  chẳng có lời nào diễn đạt tốt nên em đành phải sử dụng 3 từ quen thuộc, mà hàng vạn đôi uyên ương trên thế giới này tỏ... em yêu anh.

  Hạnh phúc lớn nhất trong đời em là được quen anh, được anh yêu và che chở. Em hạnh phúc mỗi lần được bên anh. Anh biết không? Trước khi quen anh, em đã sống thật buồn tẻ, với những cái được gọi là "chân lí sống" thật sáo rỗng. Những người luôn nói là yêu thương em, nói với em bao điều tốt đẹp về cuộc đời, về con người, nhưng những gì họ làm lại trái ngược. Em thất vọng về tất cả những gì gọi là "sống đẹp" ấy. Em sống có phần nào thật mạnh mẽ và tự lập. Nghe có vẻ tốt đúng không anh?

  Nhưng nhiều khi, ngồi trong căn nhà rộng rãi ngày xưa, em ước gì em có những cảm xúc của một người bình thường. Anh biết không? Hồi đó, em chẳng biết sợ cái gì cả, và cũng không thấy cái gì là quá quan trọng hết. Em cũng không xác định được mục đích sống của em là gì?

  Thế rồi, một ngày mùa thu đẹp trời! Vô tình em được quen anh. Nhiều lúc em tự nhủ, có lẽ kiếp trước em phải sống tốt lắm thì kiếp này em mới được số phận cho gặp anh. Từ ngày anh bước vào cuộc sống của em, hồi đầu em tưởng chúng ta quá khác nhau cơ, nhưng không? Dường như những gì mà em không có thì đều hội tụ ở anh.

  Không phải là những lời hoa mĩ, không phải là những thề thốt, và cũng chẳng phải là những khung cảnh lãng mạn, nhưng anh dần chinh phục được trái tim đa cảm của em bằng tình yêu chân thành của anh. 

  Em không còn cảm thấy cô đơn như trước bởi mỗi lần em buồn đều được anh an ủi, khi em khóc anh nhìn em mà xót xa rồi vội vàng ôm em vào lòng. Mỗi lúc ấy, em như nghe được nhịp đập trong trái tim anh, và vòng ngực ấm của anh làm cho em vững tin hơn rất nhiều.

  Anh như tia sáng cuối đường hầm, soi đường chỉ lối cho em bước ra khỏi bóng tối giá lạnh. Cuộc đời em dường như bước sang một trang mới, một trang sẽ chỉ dành riêng để em viết lên những bản tình ca ngọt ngào cho anh, để anh thắp lên những ngọn nến ấm áp sưởi ấm tâm hồn em và để hai đứa mình đem lại niềm vui và hạnh phúc cho nhau…

  Trước kia mơ ước của em đơn giản chỉ là một công việc ổn định và kiếm thật nhiều tiền, còn bây giờ mơ ước của em là được ở bên anh, được cùng anh bước trên con đường tình yêu mà em đã chọn. Mơ ước nhỏ bé và giản dị ấy đối với bao người xung quanh có vẻ bình thường, nhưng đối với em nó có ý nghĩa thật to lớn. Cuộc sống, công việc và địa vị bây giờ em có được sẽ thật vô nghĩa nếu không có anh''một nửa còn lại của đời em''.

  Em yêu anh!

  Mưa Mùa Hạ


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Lại Tới @ 11:45 03/04/2012
  Số lượt xem: 217
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE