Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  BTC trao nhầm vương miện Hoa hậu cho người đẹp Hàn Quốc

  Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011 là thí sinh đến từ nước Pháp, còn thí sinh Jung Eun A của Hàn Quốc chỉ đạt Á hậu 1. Thông tin đính chính này từ phía BTC cuộc thi càng khiến dư luận thêm phần xôn xao...

  Ngay sau đêm chung kết diễn ra ngày 15/10, các danh hiệu chính thức được công bố là ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp nước chủ nhà Hàn Quốc, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Pháp, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nga, Á hậu 3 thuộc về người đẹp Indonexia và Á hậu 4 thuộc về đại diện của Ấn Độ.
   
  Đến chiều ngày 21/10 trang web Global Beauties lại đăng thông tin Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2011 Park Sae-Byul đã từ bỏ vương miện vì sau khi đăng quang Ban tổ chức (BTC) không trao bất cứ phần thưởng nào cho cô. Người tiếp nhận ngôi vị Hoa hậu là Á hậu 1, thí sinh đến từ nước Pháp.
   

  Theo Elite VN, thí sinh Park Sae -Byul chỉ là Hoa hậu cuộc thi Miss Korea pacific World 2011

  Tuy nhiên, trao đổi với Dân trí, đại diện của Elite tại cuộc thi này - cựu người mẫu Thúy Hằng cho biết, những ngày qua báo chí đăng tải tên người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011 là Park Sae-Byul là không chính xác. Phía Elite chưa khi nào thông tin người thắng cuộc tên là Park Sae-Byul. “Có sự nhầm lẫn ở đây, thí sinh Park Sae-Byul trước đó chỉ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương của nước Hàn Quốc (Miss Korea pacific World 2011) và lọt Top 15 cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương vừa kết thúc”, Thúy Hằng cho biết.

  Phía Elite cho biết, người được trao vương miện trong đêm chung kết cũng là đại diện Hàn Quốc nhưng mà là thí sinh của Busan, Jung Eun A. Danh hiệu này vừa được BTC thông báo chính thức đính chính là có sự nhầm lẫn. Theo đó, Tân Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011 là đại diện của Pháp và đại diện của Hàn Quốc, Jung Eun A chỉ đoạt ngôi Á hậu 1.

  Chia sẻ về nguyên nhân sự nhầm lẫn đáng tiếc này, theo Thúy Hằng đó là sự nhầm lẫn của cả người trao giải, người nhận giải và khán giả. Đêm chung kết diễn ra trên sân khấu ngoài trời trong thời tiết xấu khiến BTC lo lắng cho sự an toàn của thí sinh và quan khách nên đã bối rối ...trao nhầm vương miện Hoa hậu cho người đoạt Á hậu 1.
   

  Đại diện Pháp được BTC vừa chính thức thông báo là người đoạt danh hiệu cao nhất

  “Trên sân khấu lúc đó chỉ còn lại hai thí sinh, đại diện của Pháp và Hàn Quốc. Người của BTC lên trao vương miện cho đại diện Hàn Quốc và thông tin lại được xướng lên bằng tiếng Hàn nên hầu hết khán giả người nước ngoài không hiểu và đinh ninh rằng Tân Hoa hậu là thí sinh Hàn Quốc”, Thúy Hằng nói.

  Trước đó, sự nhầm lẫn cũng xảy ra ở  phần thi Tài năng và Trang phục dân tộc. Cụ thể, BGK trao cho thí sinh Venezuela giải nhì Tài năng dù thí sinh này không tham dự phần thi này. Trong phần thi Trang phục dân tộc thì BGK lại trao danh hiệu nhầm lẫn giữa tên nước và các châu lục.

  Cũng theo sự chia sẻ của đại diện Elite VN, sau sự nhầm lẫn ở phần thi Tài năng và Trang phục dân tộc; BTC cuộc thi đã họp với các thí sinh và các giám đốc quốc gia về việc hủy bỏ kết quả hai phần thi trên và tổ chức thi lại vào ngày hôm sau, ngày 13/10. Nhưng ý kiến các thí sinh không đồng nhất, đồng thời liên quan đến việc 3 thí sinh bỏ về nên việc tổ chức thi lại bị gián đoạn.
   

  Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011 khép lại nhưng dư âm điều tiếng chưa dứt

  “Việc nhầm lẫn này được nhận định là do thời gian BGK tiếp xúc với thí sinh quá ngắn, thời gian xem thi Tài năng và Trang  phục dân tộc quá dài nên các BGK đã không có những kết quả chính xác”, phía Elie VN nhận định.

  Thúy Hằng cũng thẳng thắn cho rằng, sự nhầm lẫn là khó tránh khỏi ở mỗi cuộc thi. Hơn nữa, mỗi thành phố thí sinh Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương đến đều có dàn BGK riêng bởi thế thời gian tiếp xúc với thí sinh không nhiều dẫn đến việc không nhìn được toàn diện thí sinh, không nắm bắt được tên và nhầm lẫn tên nước các khu vực.

  Xung quanh việc một số thí sinh bức xúc bỏ về nước, phía Elite Việt Nam lý giải đó là do bất đồng ngôn ngữ, chưa hiểu rõ về văn hóa, cách sống, phong tục của người Hàn Quốc. Hơn nữa không ít thí sinh đến muộn nên không nắm rõ lịch trình cuộc thi như nhóm thí sinh: Anh, Wales, Ireland, Scotland, Mông cổ, Thái Loan, Cameron, Pueto Rico, Brazil, Đài Loan…

  Nguyễn Hằng


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Lại Tới @ 06:59 23/10/2011
  Số lượt xem: 224
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE