Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Trung >

  Bình Thuận có “công viên nước" thiên nhiên

   

  Cách trượt rất đơn giản, mọi người chỉ cần lựa dòng thác có độ trơn vừa phải, rồi ngồi xuống và trượt như chơi cầu trượt trong các công viên nước, hay ngâm mình trong dòng nước mát lạnh của những hồ nước thiên nhiên giữa đại ngàn thì còn gì thú bằng.

   

  Cách Phan Thiết (Bình Thuận) hơn 100km, đến ngã 3 Mépu và Đức Phú du khách leo đèo Tà Pứa vài km rồi rẽ phải là đến thác trượt. Thác còn hoang sơ, chưa được khai thác phục vụ du lịch nên du khách phải theo con đường đất đỏ băng qua rừng, có nơi là rừng cao su hay vườn cà phê của người dân địa phương.

  Vào mùa mưa, thác rất đẹp với những dòng chảy tung bọt trắng xóa thu hút thanh niên địa phương và du khách từ các nơi như thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết… Cách trượt rất đơn giản, mọi người chỉ cần lựa dòng thác có độ trơn vừa phải, rồi ngồi xuống và trượt như chơi cầu trượt trong các công viên nước, hay ngâm mình trong dòng nước mát lạnh của những hồ nước thiên nhiên giữa đại ngàn thì còn gì thú bằng.

  Khí hậu ở đây mát mẻ, yên tĩnh, trong lành, nhiều tảng đá có mặt phẳng lớn để du khách tha hồ tổ chức chơi tập thể và cắm trại.

  Từ đây, du khách có thể đi thác DamBri (Bảo Lộc), rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên (Đồng Nai), thủy điện Hàm Thuận - Đa Mi, Biển Lạc (Bình Thuận), Đà Lạt (Lâm Đồng)… Nếu được đầu tư phát triển du lịch thì đây là một điểm đến khá lý thú của du khách khi đến Bình Thuận.

  Bình Thuận có “công viên nước" thiên nhiên
  Bình Thuận có “công viên nước" thiên nhiên

   

  Bình Thuận có “công viên nước" thiên nhiên

   

  Bình Thuận có “công viên nước" thiên nhiên
  Bình Thuận có “công viên nước" thiên nhiên
  Nhiều tảng đá có mặt phẳng lớn, rất lý tưởng cho cắm trại

  Nhiều tảng đá có mặt phẳng lớn, rất lý tưởng cho cắm trại


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thị Thu Ngân @ 05:44 28/04/2014
  Số lượt xem: 266
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE