Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Nam >

  Bình Quới điểm hẹn cuối tuần


   Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không xa, làng du lịch Bình Qưới được rất nhiều gia đình yêu thích và chọn là điểm đến mỗi dịp cuối tuần.  Nhu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn cuối tuần đã trở nên vô cùng cấp thiết với những người dân Sài thành, du lịch Bình Qưới với hai cơ sở 1 -2, tàu nhà hàng Sài Gòn, khu du lịch Tân Cảng, khu du lịch Văn Thánh, Quán Xưa, nhà hàng Tre Xanh tạo thành một hệ thống liên hoàn khép kín.  Một không gian quê hương thoáng đãng giúp cho người dân thành phố nghỉ ngơi, thư giãn mà chỉ mất vài phút chạy xe. Những ngôi nhà mái lá cho khách nghỉ, giêng' nước, con đò, cầu tre lắt lẻo, chiếc thuyền câu lững lờ bồng bềnh trôi trên dòng sông, những tán dừa đung đưa trong ánh nắng rung rinh. Không tiếng khói xe, không những ồn ào náo nhiệt, không gian xanh mát của nắng, gió, cây xanh và dòng sông.  Nhiều gia đình cuối tuần nghỉ ngơi đã quyết định cho con em mình ghé qua đây chơi. Các bé được tập chạy tập đi trên những con đường cỏ sạch sẽ, khi mỏi chân có thể ngồi nghỉ ngay tại những chiếc ghế xinh xắn được đặt quanh đó.  Rất nhiều món ăn Nam Bộ được đưa vào bữa ăn tự chọn vào bữa trưa. Thậm chí các nhà quản lý đã rất mạo hiểm khi đưa vào thực đơn 2 món: nước mắm và chuột đồng.

  Cuối tuần nào khu du lịch cũng tổ chức chương trình. Sau ý tưởng Buffet Việt là chương trình “Khám phá Văn hóa dân gian Việt Nam” với các món ăn ba miền. Kết hợp với lợi thế về không gian, chương trình còn tổ chức nhiều tiết mục ca hát, các trò chơi dân gian (nhảy lò cò, bắn bi, đánh cù quay…). Nhiều các lễ hội như “Về miền Trung” (12/2003), “Về kinh Bắc” (10/2004), Lễ hội Bia Đức, Lễ hội rượu vang Pháp, Lễ hội về quê ăn Tết, Lễ hội món ngon các nước cũng đã được tổ chức thành công.

   Hiện nay Bình Quới được biết đến như một điểm thưởng thức văn hóa - ẩm thực dân gian nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh.


  Hãy thử một lần ghé chơi Bình Qưới,
  một địa chỉ mà biết đâu sau này bạn sẽ còn quay lại vào những lần sau.

  LÀNG DU LỊCH BÌNH QUỚI
   Trụ sở chính : 1147 Bình Quới, P. 28, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 21:43 22/11/2010
  Số lượt xem: 268
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE