Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Biến tấu với món thịt bò

    *.thịt bò rán.

     

    1.    Nguyên liệu
    -    1kg thịt bò thái miếng to bản
    -    Muối
    -    Cây thì là
    -    Hạt tiêu đen
    -    1-2 quả trứng
    -    ½ chén bột mì
    -    ½ chén dầu ăn
    -    2 muỗng canh nước
    2.    Chế biến

    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 1: Thịt bò thái miếng dày to bản.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 2: Đập dập nhẹ thịt cho mềm.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 3: Dùng dao thái nhẹ nhẹ lên mặt thịt để thịt ngấm gia vị và nhanh chín.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 4: Rắc muối lên trên thịt
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 5: Rắc hạt tiêu, thì là lên trên
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu
    Bước 6: Xếp thịt vào đĩa cho ngấm gia vị.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 7: Trứng đập vào bát, khuấy nhẹ
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 8: Thịt bò tẩm qua trứng cho đều và ngấm.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 9: Tẩm thịt qua lớp bột mì cho đều hai mặt.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 10: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Bỏ thịtbò vào chiên.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 10: Chiên cho đến khi thịt vàng đều hai mặt là được. Nhớ lật lại.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 11: Cho thịt vào khay nướng.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 12: Múc 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo đổ lên trên.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Bước 13: Bọc lại bằng giấy bạc và nướng tiếp một vài phút.
    Biến tấu với món thịt bò, Bếp Eva, thịt bò rán, thịt bò chiên, mon ngon, thịt bò, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, bao phu nu Thành phẩm đây chị em nhé!


    Món này rất ngon đấy, nên ăn khi còn nóng các bạn nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

     

    *Thịt bò chiên ngon


    1. Nguyên liệu

    - Thịt bò

    - Dầu chiên

    - ½ muỗng canh nước tương

    2. Nước xốt

    - 2 muỗng canh nước tương

    - 2 muỗng canh đường

    - 2 muỗng canh mirin

    - 1 muỗng cà phê bột bắp pha với 1 muỗng cà phê nước

    - Hạt mè trắng

    - Hành lá xắt nhỏ

    Thịt bò chiên ngon, Bếp Eva, Thit bo chien, thit bo, mon ngon tu thit bo, thit bo ngon, thit bo chien ngon, nau an, vao bep

    3. Cách tiến hành

    - Xắt thịt bò thành từng miếng mỏng, ướp với các nguyên liệu nước tương và nước mắm trong vòng 20 phút

    - Trộn tất cả các nguyên liệu trong phần nước xốt. Đun nóng chảo lên, đổ nước xốt vào. Khi nước xốt bắt đầu sôi, tắt  bếp

    - Thêm dầu vào chảo và xào thịt bò cho đến khi chúng cháy cạnh. Chuyển thịt bò vào nồi và thêm nước xốt lên trên. Trang trí với hạt mè trắng và hành lá xắt nhỏ để tăng thêm phần hấp dẫn.
     
    Ăn ngay với cơm trắng, sẽ rất ngon và hấp dẫn đấy nhé!

     

    *thịt bò xào


    1. Nguyên liệu

    - 300g dưa chuột, thái nhỏ dài

    - 1 củ cà rốt lớn, gọt vỏ và thái nhỏ dài mỏng hoặc có thể thái sợi

    - 2 thìa đường

    - 2 thìa dầu thực vật



    - 2 thìa tỏi đinh hương băm nhỏ

    - 350g thịt bò phi lê cắt và thái lát mỏng

    Thơm ngon thịt bò xào, Bếp Eva, Thit bo xao, thit bò xào khoai tây, thit bo xao dua, thit bo, mon ngon cuoi tuan, bao phu nu, thit bo

    - 2 thìa nước me

    - Hạt tiêu đen

    - Lá bạc hà

    - Lá húng quế

    - Ngò gai thái lát

    - 2 thìa tỏi chiên trong dầu đun sôi cho đến khi vàng.

    Thơm ngon thịt bò xào, Bếp Eva, Thit bo xao, thit bò xào khoai tây, thit bo xao dua, thit bo, mon ngon cuoi tuan, bao phu nu, thit bo

    - Đậu phộng rang xay nhỏ

    - Ớt mắt chim 2 quả

    2. Chế biến

    Có nhiều loại rau củ cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích của gia đình. Bạn có thể chế biến món thịt bò xào khoai tây cũng rất ngon.

    Thơm ngon thịt bò xào, Bếp Eva, Thit bo xao, thit bò xào khoai tây, thit bo xao dua, thit bo, mon ngon cuoi tuan, bao phu nu, thit bo

    Trộn cà rốt, dưa chuột, đường trong bát lớn, để khoảng 10 phút để chúng ngấm đều nhau.
    Đun nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, cho tỏi vào xào thơm cho đến khi tỏi vàng, thêm thịt bò và muối, hạt tiêu đen và đảo nhanh tay khoảng 3 phút.

    Tắt bếp, bỏ chảo ra ngoài, sau đó thêm 1 muỗng canh nước me vào, trộn đều và bỏ sang bên.

    Thơm ngon thịt bò xào, Bếp Eva, Thit bo xao, thit bò xào khoai tây, thit bo xao dua, thit bo, mon ngon cuoi tuan, bao phu nu, thit bo

    Trong bát khác, kết hợp dưa chuột, cà rốt, bạc hà, húng quế, răng cưa, tỏi chiên và thịt bò bột me với nhau. Thêm muỗng canh còn lại của nước me và trộn đều chúng lên.

    Bày món ăn ra đĩa, rắc đậu phộng và ớt lên trên.

    Như vậy là bạn đã có một món ăn tuyệt hảo rồi đấy. Nếu không hợp khẩu vị với các loại rau trên, cũng có thể chế biến món thịt bò xào dưa bạn nhé!

    Để miếng thịt bò nướng được ngon hơn. (Ảnh minh họa)
    Để miếng thịt bò nướng được ngon hơn. (Ảnh minh họa)

    *Mẹo nướng thịt bò ngon


    1.    Để thịt bò trong tủ lạnh và mang nó ra kịp thời, để trong nhiệt độ phòng trước khi nướng

    2.    Bắt đầu chuẩn bị gia vị theo ý thích của bạn. Muối và hạt tiêu ướp vào 2 mặt của miếng thịt bò và để một lúc, khoảng 10-15 phút

    3.    Chuẩn bị chảo, cho ít dầu ăn vào, đun sôi. Cho thịt thịt vào và ướp đầy dầu ăn

    Mẹo nướng thịt bò ngon, Bếp Eva, Meo hay nha bep, meo nuong thit bo, thit bo ngon, thit bo, meo hay, meo vat nha bep
    Sau một vài phút, kiểm tra thịt. Có thể cắt hoặc khứa miếng thịt để đảm bảo rằng nó không bị sống.

    4.    Bắt đầu nướng thịt bò, khi thịt bắt đầu chuyển màu hồng đỏ từ dưới lên thì xoay thịt lại. Tất cả miếng thịt chuyển sang màu vàng thì là gần được

    5.    Sau một vài phút, kiểm tra thịt. Có thể cắt hoặc khứa miếng thịt để đảm bảo rằng nó không bị sống.

    6.    Nấu ăn là một nghệ thuật và phải có thực hành. Bạn hãy thử làm nhiều lần, và cố gắng xem xét thời gian chuẩn bị nấu để tránh tình trạng món ăn bị kĩ quá hoặc cháy. Khi đã nướng xong thịt bò, đảm bảo nó không bị sống hay cháy thì bạn có thể thưởng thức ngay cùng với tương ớt được rồi đấy.

    Chúc các bạn ngon miệng!

     


    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Công Thanh @ 22:47 13/02/2012
    Số lượt xem: 221
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE