Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  "Biến hoá" cùng sắc đỏ!

  "Biến hoá" cùng sắc đỏ!

   

  Cập nhật: 14/7/2009 | 3:26:03 PM
  Mầu đỏ là một trong những gam mầu được nhiều người ưa chuộng nhất là vào mùa thu. Thời tiết đang chuyển biến thất thường. Những ngày mưa mang theo chút gió lạnh vào mỗi buổi sớm mai đang báo hiệu những đợt gió mùa sắp sang. Diện một bộ đồ mầu đỏ sẽ làm bạn cảm thấy ấm áp hơn.
  (Ảnh minh họa)

  Tuy nhiên kết hợp mầu đỏ như thế nào lại không phải là một chuyện dễ dàng vì đây vốn là mầu sắc khá nổi bật, dễ bắt mắt mà cũng dễ khiến người khác “chói mắt”. Hãy lưu ý một số điều sau trước khi quyết định diện “mầu đỏ” xuống phố bạn nhé! 

  1. Nếu bạn theo phong cách “sành điệu”:

  Mầu đỏ là một mầu khá nổi bật nhưng lại hợp với những loại trang phục đơn giản như: T-shirrt và quần jean. Bạn cũng có thể mang theo một chiếc khăn dài mầu đỏ khi xuống phố vào những ngày gió mùa. Và sẽ thật thú vị khi bạn mang theo một chiếc mũ bảo hiểm mầu đỏ!

  2. Bạn thuộc tuýp người “ thời trang”:
   
  Hãy mạnh dạn diện một case đỏ toàn bộ! Một chiệc đầm mầu chì sang trọng kết hơp với áo sơ mi cùng mũ đỏ xinh xắn sẽ là một bộ đồ hoàn hảo cho bạn. Còn đôi chân thì sao? Tất nhiên nếu muốn được gọi là” thời thượng” thì kết hợp một đôi giầy vải mầu đỏ luôn là sự lựa chọn thích đáng. Chú ý rằng chỉ có mầu đỏ tươi mới có thể áp dụng phong cách này còn với mầu đỏ Bordeau hay đỏ Seri thì không nên vì đây là 2 mầu khá tối và đậm, mặc một case như thế sẽ khiến bạn trông già hơn.
   
  3. Và nếu bạn thích trở lại với phong cách của những năm 50:

  Hãy diện một chiếc sơ mi đỏ có ren trang trí, đôi giầy ban hiệu Louboutin, một chiếc túi nhỏ xinh hay một chiếc mũ đỏ. Thắt lưng đỏ sẽ tạo điểm nhấn cho vòng 2 của bạn. Và cũng đừng quên tạo ấn tượng cho đôi môi của bạn với mầu đỏ tươi cùng một bộ móng tay đỏ. Vậy là bạn đã trở thành một quý bà của những năm 50 rồi đó, thật ấn tượng!

  Hoa Nắng
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:30 25/07/2009
  Số lượt xem: 262
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE