Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Bảy loại hoa quả giúp cho phái đẹp giảm số đo


  (Ảnh minh họa: Internet)
  Bảy loại quả gồm táo, bưởi, cà chua, dứa, chuối, Kiwi và chanh được cho là giúp phái đẹp giảm số đo hữu hiệu.

  1. Táo

  Vài năm trước đã có chuyên gia thực hiện một nghiên cứu về giảm cân với táo, lúc đó táo đã trở thành một loại quả được chị em phụ nữ đưa vào kế hoạch giảm cân của mình.

  Táo chứa một lượng chất hóa học phong phú, có thể giúp ruột thực hiện các tổng hợp, tăng nhanh hiệu quả của quá trình tiêu độc và giảm sự hấp thụ nhiệt. Ngoài ra, lượng kali trong táo cũng rất lớn, có thể phòng chống việc phù chân. Ăn táo làm cho ta có cảm giác cần năng lượng lại không nhiều.

  2. Bưởi

  Axit trong bưởi có thể làm tăng lượng dịch tiêu hóa, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, lại dễ tiếp thu các chất dinh dưỡng. Ngoài ra bưởi còn chứa một lượng Vitamin C phong phú, thông thường một quả bưởi sẽ chứa 100ml Vitamin C.

  Bưởi không chỉ giúp cơ thể giảm mệt mỏi, nó còn tốt cho da phụ nữ và quan trọng là bưởi chứa một lượng đường rất ít.

  Nếu bạn gái nào sợ vị chua của bưởi thì có thể thêm vào vài giọt mật ong.

  3. Cà chua

  Nếu xét chặt chẽ hơn thì cà chua phải được xếp trong nhóm rau củ mới chính xác. Cà chua chứa nhiều chất xơ và các thành phần hóa học có thể làm giảm lượng calo hấp thụ, thúc đẩy sự co bóp của dạ dày.

  Thêm vào đó, vị chua đặc biệt của cà chua còn có thể kích thích dịch vị dạ dày, thậm chí còn làm tăng hương vị của món ăn.

  4. Dứa

  Bạn đã từng nghe ai đó nói rằng dứa là một loại quả rất “sắc” cần ăn sau bữa cơm thì mới không gây hại cho dạ dày. Cách nói này xem ra cũng rất hợp lý bởi vì Enzyme phân giải Protein của dứa rất mạnh.

  Mặc dù có thể giúp protein của các loại thịt tiêu hóa nhưng nếu ăn dứa trước bữa cơm sẽ rất dễ gây tổn thương cho thành vị. Do đó chị em phụ nữ sử dụng dứa cho việc giảm cân nên chú ý thời gian ăn dứa sao cho hợp lý.

  5. Chuối

  Chuối có chứa một lượng chất xơ, Vitamin C, kali phong phú do đó chuối rất có lợi trong việc xử lý ruột, săn chắc các cơ thịt, lợi tiểu. Ngoài ra nó còn tốt cho việc giúp da chống khô.

  Thành phần chủ yếu của chuối là Carbohydrate, sau khi ăn xong có thể tiêu hóa ngay, bổ sung thể lực gấp. Hơn thế, chuối làm cho cơ thể có cảm giác no dù chỉ ăn một quả, lượng calo trong chuối tương đối thấp.

  Vị ngọt của chuối làm cho nhiều người nghĩ rằng chuối không có lợi trong việc giảm cân nhưng các chuyên gia đã chứng minh đây là một cách nghĩ sai lầm.

  6. Kiwi

  Kiwi có chứa một lượng VitaminC tương đối lớn, vì vậy nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em thích làm đẹp.

  Kiwi là loại quả có chứa nhiều chất xơ nhất trong các loại hoa quả và chứa một lượng kali phong phú. Do đó nó được xếp vào hàng các loại quả có mặt trong thực đơn giảm cân của phụ nữ.

  Enzyme phân giải Protein của Kiwi cũng rất mạnh, vì vậy dùng Kiwi kết hợp với các món ăn có thịt là rất hợp lý. Bên cạnh đó, Kiwi mang một chút chua đặc biệt rất có lợi cho cơ thể khi đang bị táo bón, giúp tiêu hóa dễ dàng, làm đẹp da. Chị em phụ nữ đều có thể thưởng thức Kiwi trong bốn mùa.

  7. Chanh

  Vị chua của chanh chủ yếu là do Axit Citric, Axit Citric thúc đẩy quá trình chuyển hóa nhiệt và có công dụng trong việc giảm mệt mỏi.

  Mọi người đều biết chanh chứa rất nhiều Vitamin C vì thế chị em phụ nữ thường dùng chanh để làm trắng da. Chanh còn có công dụng trong việc co bóp ruột, rất tốt cho việc giảm cân./.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 08:30 28/07/2010
  Số lượt xem: 221
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE