Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Bão lòng

   
   

  Mãi đến cuối năm 11 thì mình mới chính thức là "bạn đặc biệt" của bạn. Có nhiều thứ ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình về chuyện hai đứa...

  Bạn bè: hầu như tất cả bạn bè đều phản đối chuyện mình và bạn! Có bạn cho rằng mình sắp học 12, mình cần tập trung "toàn tập", có bạn cho rằng bạn không thích hợp với mình vì bạn học không giỏi, không đẹp trai bằng S (một bạn cùng lớp), có bạn ngại cho mình vì bạn là người dân tộc Mường.

  Có rất nhiều luồng suy nghĩ khác nhau, duy chỉ có cô bạn thân của mình là đồng ý. Bạn ấy không thích bạn nhưng tôn trọng tình cảm của mình. Bạn ấy nói bạn ấy vui khi bạn bè hạnh phúc, vậy đó. Và mình đã vượt qua tất cả để mình và bạn vẫn là một cặp “gà bông” chính hiệu.

  Những khoảnh khắc yêu thương của hai mình cũng đẹp và lãng mạn lắm. Mình nhớ tất cả, không sót một giây phút nào...Có lần chỉ đơn giản mình nói giận bạn môt câu thôi, bạn đã đạp xe khá xa đến trước nhà mình chỉ để đòi gặp mình giải thích rồi quay về. Những khi hai đứa ngồi học cùng nhau, cãi chí choé vì một bài toán nhưng học xong lại cười toe. Những khi mình ốm, bạn tất tả chạy đi mua thuốc, không quên mua thêm bánh để mình măm măm mà uống thuốc cho công hiệu. Rồi những lúc hai đứa đạp xe đi dạo quanh thị trấn nhỏ, không có ngóc ngách nào mà hai chiếc xe đạp chưa đi qua. Và mình luôn trân trọng tất cả những điều đó, nhưng chính mình cũng không hiểu mình nữa! Phải chăng tình yêu dành cho bạn chưa nhiều đến mức mình có thể vượt qua tất cả mọi suy nghĩ khác....

  Mẹ dặn mình rằng không được có tình cảm gì với bạn. Mẹ nói bạn ăn nói thiếu lịch sự với người lớn và chỉ nói những chuyện rất lạt (đôi khi mình cũng thấy vậy), lại không phải là người Kinh, và đặc biệt nhất là vì chúng mình đang còn học.

  Còn cô bạn thân tuy không phản đối mình, nhưng cũng nói rằng, tuy là bạn tốt, luôn giúp đỡ mọi người, bạn thật thà và thích mình thật lòng, nhưng cô ấy có cảm giác rất sợ bạn!?

  Còn mình tuy rằng việc được nghe những lời yêu thương thì ai mà không thích . Nhưng những lời bạn nói nhiều khi đem lại cho mình cảm giác… giả tạo, ví dụ bạn nói coi mình là tất cả, có thể làm mọi diều vì mình....

  Hiện tại quan hệ của mình và bạn vẫn vậy, vẫn những tin nhắn yêu thương, những cuôc hẹn hò, những lời dặn nhau cùng học tốt....Nhưng thật sự mình đã bắt đầu cảm thấy không hứng thú, có lẽ vì ảnh hưởng những lời nhận xét quá nhiều, từ những người mà mình tin tưởng nhất.

  Mình không thích ánh mắt mọi người nhìn hai mình, những lời bàn tán sau lưng ....nhưng mình lại không dám nói lên lời chia tay vì mình biết chia tay có thể mình sẽ chịu không nổi!

  Mình nhớ bạn và tất cả những kỉ niệm giữa hai đứa. Mình trọ học xa nhà nên những giây phút cô dơn đến rất nhiều. Mình chơi vơi như giữa cơn bão, bối rối không biết phải làm sao, chia tay hay tiếp tục bên nhau?

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Công Sự @ 11:44 21/08/2010
  Số lượt xem: 204
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE