Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    BÁNH GỐI(bánh xếp)



    Bánh gối là 1 loại bánh rất ngon và dễ làm, bạn hãy học để giúp cho bưa ăn gia đình thêm phong phú nhé 

    Nguyên liệu làm bánh gối
    Bột mì
    Thịt nạc vai
    Củ đậu
    Mộc nhĩ
    Hành khô
    Miến dong
    Dầu rán
    Hạt tiêu, gia vị
    Rau sống, dưa góp
    bánh gối
    bánh gối
    Cách làm bánh gối
    Vỏ bánh:
    - Đổ bột mì ra bát tô hoặc mâm, cho ít nuối và dầu rán ( tỉ lệ dầu bằng 1/10 so vơi bột mì) cùng chút nước lã trộn đều
    ngâm bột
    ngâm bột
    -Lấy khăn ẩm đậy lên khối bột để 1 giờ cho bột mềm.
    -Sau đó đem cán mỏng( o,5cm) rồi dùng khuôn cắt thanh từng miếng đường kính tròn 10cm

    Nhân bánh:
    -Củ đậu thái chỉ rồi xắt nhỏ. Nếu ko có củ đậu thì thay bằng xu hào
    -Thịt nạc vai chần chín, thái nhỏ
    -Hành khô bóc vỏ thái nhỏ
    -Miến ngâm nước, để ráo, cắt nhỏ
    -Trộn lẫn các thứ trên , nêm gia vị, rắc hạt tiêu.
    - Xúc nhân đổ vào vỏ bánh, thấm nước lã ở mép ngoài vỏ bánh, sau đó gập đôi vỏ bánh lại thành nửa hình tròn , nặn mép theo kiểu xoắn thừng, ta được cái bánh giống hình cái gối bán nguyệt.
    -Dầu nóng già thì thả bánh vào rán vàng đều là được
    -Pha nước chấm như nước chấm nem nhưng không có tỏi.
    Ăn với rau sống, dưa góp

    ST


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 10:20 12/12/2015
    Số lượt xem: 111
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE