Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Bàng hoàng chuyện ‘dâng’ người yêu cho bạn

  Sau khi rủ cô người yêu 14 tuổi đến quán karaoke, Bào dắt theo cậu bạn rồi nháy cậu ta: “Có muốn chén người yêu tao không”.


  Các bị cáo tại tòa
  Các bị cáo tại tòa

  Chiều Ngày 9/5, TAND thành phố Hà Nội đã tuyên mức án 7 năm tù giam dành cho bị cáo Đàm Quang Bào (19 tuổi) và mức án 5 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Văn Vĩnh (18 tuổi, cùng ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Cả hai bị cáo nhận án tù về tội 'Hiếp dâm trẻ em'.

  Nạn nhân của hai bị cáo là L., người yêu của Bào, khi đó mới 14 tuổi. Có mặt tại tòa trong chiếc áo đồng phục mầu trắng, L. cúi gằm mặt, cố để mái tóc xõa che gần hết khuôn mặt, ngồi sát vào mẹ nhằm tránh những ánh nhìn của người lạ.

  Do khi gây án, các bị cáo đều ở tuổi vị thành niên nên cả hai đều có gia đình đến với tư cách giám hộ. Mẹ của bị cáo Bào mới ngoài 50 nhưng trông bà khắc khổ như một bà cụ ngót 70 tuổi. Bố mẹ của Vĩnh ngồi hàng ghế sau, gương mặt tiều tụy đau đớn nghe con khai tội.

  Cả ba vị phụ huynh đau khổ đó tối ngày chỉ biết đến công việc đồng áng mà sao nhãng con cái đang tuổi lớn.

  Theo khai nhận của bị cáo, Bào quen L. được khoảng 4 tháng thì bắt đầu ngỏ lời yêu và được cô bé nhận lời. Yêu nhau chưa được bao lâu, đến chiều ngày 8/4/2010, Bào rủ Vĩnh cùng L. và một thanh niên khác đến quán karaoke ở xóm Bến, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, để hát và uống rượu.

  Trong khi hát, Bào ghé tai Vĩnh hỏi: "Mày có thích chén người yêu tao không". Hiểu ý bạn, Vĩnh gật đầu đồng ý.

  Đến 21h, cả nhóm ra về. Vĩnh chở Bào và L. lên sân kho xóm Mát nhằm thực hiện hành vi đen tối của chúng. L. đi cùng bạn trai và Vĩnh mà không hề mảy may nghi ngờ. Khi đến sân kho, thấy đông người, Bào rủ L. và Vĩnh về lều cá ở cánh đồng thôn Mỹ Thượng.

  Tại đây, khi L. đang  rón rén bước, Bào đi phía sau bất ngờ ôm cô bé định giở trò đồi bại. L. đã chống cự quyết liệt, cắn vào tay gã người yêu rồi bỏ chạy ra ngoài.

  Bào lao theo, kéo L. vào giường, bóp cổ cô bé. L. đành van xin, nói cô rất sợ có thai. Lúc đó Bào chấn an người yêu rằng đã có thuốc tránh thai, không việc gì phải sợ.

  Thấy L. vẫn phản kháng, Bào lấy đoạn tre gỗ giơ lên dọa nhưng L. cố chạy ra ngoài, trong khi Bào nhào theo ôm L. vật ra giường, giật quần áo của nạn nhân rồi gọi Vĩnh vào giữ chân L. để dễ bề thực hiện hành vi đồi bại.

  Sau khi giữ chân và sàm sỡ nạn nhân, Vĩnh bỏ ra ngoài.

  Còn một mình Bào vẫn tiếp tục tìm cách cưỡng bức người yêu, nhưng L. chống cự quá quyết liệt. L vớ chiếc điện thoại của Bào giơ lên và dọa: "Nếu anh không buông tha em, em sẽ đập chiếc điện thoại này".

  Bực bội, Bào nhặt hòn đá nện vào thái dương nạn nhân rồi gọi bạn rút thắt lưng để uy hiếp người yêu.

  Do bị nện đá vào đầu, trong lúc L. choáng váng, Bào đã bế nạn nhân vào giường và cởi quần L. Bất ngờ cô bé tỉnh lại, cắn mạnh vào tay Bào và bỏ chạy ra ngoài.

  Khi thực hiện hành vi bỉ ổi trên, Bào hơn 17 tuổi, Vĩnh 17 tuổi, còn bị hại hơn 14 tuổi.

  Tại tòa, khi được hỏi, L. đứng lên trình bày, giọng run run như sắp khóc. Cô bé cho biết Bào không phải là người yêu của cô, dù Bào trước sau vẫn khai rằng L. đã chính thức nhận lời yêu hắn.

  Hôm xảy ra vụ án, sau khi thoát thân được khỏi hai tên 'yêu râu xanh', L. chạy thục mạng và tìm đến nhà một người dân để kêu cứu.

  Bào vốn mất cha từ nhỏ, người mẹ vất vả sớm hôm nuôi con khôn lớn nhưng đã không đủ điều kiện để cho Bào đi học nên hắn thành kẻ mù chữ. Không có ai bảo ban, chăm sóc, Bào thành đứa hư hỏng, đua đòi.

  Nhà nghèo nhưng mỗi khi có tiền Bào ăn tiêu như đại gia, coi thường pháp luật để rồi phải nhận kết quả đáng tiếc như hôm nay.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 06:02 10/05/2011
  Số lượt xem: 304
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Thiếu sự quan tâm của gia đìn các em dễ dàng phạm tôi .
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE