Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Bác sĩ khỏa thân để… chữa bệnh

  Cô Sarah White, 24 tuổi, người Mỹ đã có một cách để chữa bệnh tâm lý cho các bệnh nhân một cách hết sức kỳ quặc, đó là cô không hề mặc quần áo khi nói chuyện với họ.
  Cô Sarah là một chuyên gia nghiên cứu tâm lý.
  Cô Sarah là một chuyên gia nghiên cứu tâm lý.

  Tuy là một lập trình viên nhưng cô Sarah lại tham gia nhiều khóa học về nghiên cứu tâm lý. Cô cho rằng mình có khả năng lắng nghe và an ủi người khác nên cô quyết định trở thành một chuyên gia tâm lý chuyên lắng nghe và chia sẻ. Nhưng việc làm của cô không chỉ dừng lại ở đó, cô còn cởi hết đồ khi nói chuyện và lắng nghe những bệnh nhân của mình.


  Cô có cách chữa bệnh tâm lý hết sức kỳ quặc.

  Sarah cho rằng khi cô khỏa thân thì các bệnh nhân sẽ chú ý hơn, đặc biệt là những người đàn ông và lúc đó họ sẽ lắng nghe những gì cô nói. Cô Sarah chia sẻ rằng cô đã áp dụng biện pháp này và thấy rất hiệu quả.


  Cô thậm chí không mặc gì khi nói chuyện với bệnh nhân.

  Những buổi tâm sự với Sarah thường diễn ra trên mạng (có thể là chat hoặc nói chuyện qua webcam) và để có thể được nói chuyện với cô họ phải đặt lịch trước. Với cách làm việc kỳ quặc của mình cô đã có rất nhiều khách hàng, trong đó có cả đàn ông, phụ nữ, học sinh… Cô Sarah chỉ tâm sự khoảng 2 tiếng đồng hồ với mỗi người và họ phải trả 150USD (hơn 3 triệu đồng) cho khoảng thời gian đó.


  Cô cho rằng phương pháp của cô là hiệu quả.

  Cô chia sẻ: “Đối với đàn ông, việc nhìn một phụ nữ khỏa thân khiến cho họ tập trung hơn, đồng thời họ có thể bộc lộ bản thân tốt hơn. Mục tiêu của tôi là bệnh nhân và tôi thì chẳng có gì phải che giấu cả.”

  Bạn trai của cô Sarah lại hoàn toàn ủng hộ công việc của cô, còn cha mẹ cô vẫn chưa biết việc này. Cô nói: “Tôi nên nói với cha mẹ tôi trước khi họ đọc được những bài báo này.” Về công việc của mình, cô Sarah chia sẻ thêm rằng: “Công việc của tôi không đồng nghĩa với việc tôi có quan hệ gì với bất kỳ bệnh nhân nào.”

  Có thể nói đây không những là một phương pháp chữa bệnh kỳ quặc mà cũng chẳng có mấy ai dám làm điều này để công việc hiệu quả hơn.

  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 04:59 02/04/2011
  Số lượt xem: 305
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE