Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Bà Shinawatra sẽ trở thành nữ thủ tướng Thái Lan đầu tiên

   

  Kết quả sơ bộ cho thấy đảng đối lập Thái Lan giành chiến thắng, người ủng hộ bắt đầu ăn mừng. Ảnh: Getty

   

   

   

  (TBKTSG Online) – Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy đảng Puea Thai giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử ngày 3-7 với hơn 260/500 ghế tại Hạ viện, mở đường cho bà Yingluck Shinawatra, em gái cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra, trở thành nữ thủ tướng Thái Lan đầu tiên.

  Với 92% số phiếu bầu được kiểm, Thủ tướng Abhisit Vejjajiva thừa nhận thất bại và chúc mừng bà Yingluck Shinawatra.

  Phát biểu trên truyền hình quốc gia, ông Vejjajiva nói: “Puea Thai đã chiến thắng. Đảng Dân chủ thừa nhận thất bại. Tôi xin nhường cơ hội cho bà Yingluck, người phụ nữ đầu tiên gầy dựng một chính phủ. Tôi mong muốn được thấy sự đoàn kết và hòa hợp”.

  Bà Yingluck gửi lời cảm ơn ông Vejjajiva, bà nói: “Đây là thắng lợi của tôi và Puea Thai. Người dân Thái Lan đã trao cho tôi cơ hội và tôi sẽ nỗ lực hết sức để phụng sự nhân dân”. Bà Yingluck khẳng định còn nhiều việc phải làm và ưu tiên trước mắt là phục hồi kinh tế.

  Sau khi kết quả kiểm phiếu sơ bộ được công bố, ông Thaksin gọi điện từ Dubai về chúc mừng. Ông nói với phóng viên BBC rằng mặc dù chưa có kết quả chính thức nhưng dường như người Thái đã chọn hòa giải và thay đổi.

  Thái Lan bị chia rẽ sâu sắc kể từ khi quân đội tiến hành cuộc đảo chính không đổ máu lật đổ cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra vào năm 2006.

  (theo BBC, VOA)


   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 02:23 04/07/2011
  Số lượt xem: 279
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE