Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Áo pull dễ thương tự tin vào hè


  Áo pull đem đến một phong cách năng động trẻ trung cho teen với hàng loạt các slogan và hình vẽ dễ thương. Kết hợp những chiếc áo pull ngộ nghĩnh với quần skinny thì chắc chắn teen sẽ ghi điểm trong mắt bạn bè.

  Cùng với dáng dài và họa tiết ngộ nghĩnh thì áo pull sẽ giúp bạn cực cute trong xuân hè này. Điểm chung của style áo này là những họa tiết nhiều màu sắc được in nổi bật trên nền áo trông rất bắt mắt và xì tin, diện cùng quần skinny nữa thì "chuẩn không cần chỉnh".

   

   

  Với ưu điểm đem lại vẻ trẻ trung, năng động cho teen, áo pull là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của bất cứ girl nào.  Đừng nghĩ rằng áo pull dài thì chỉ thích hợp với quần ngố hay short thôi nhé. Kiểu áo form dài, hơi bó sẽ tôn thêm những đường nét hoàn hảo của bạn nếu bạn kết hợp chúng với váy ngắn đấy. Nhìn mình trong gương xem,, bạn thực sự tở thành nàng công chúa đáng yêu cùng chiếc áo pull rồi !  Để tôn thêm dáng áo, nên điểm xuyết cho bộ trang phục bằng những chiếc thắt lưng nhỏ xinh bạn nhé

  Theo 60s

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 04:45 06/04/2010
  Số lượt xem: 255
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE