Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Áo cánh dơi diện thu


   

  Cập nhật: 5/8/2009 | 10:08:57 AM
  Những thiết kế thời trang dành cho phái đẹp luôn có những sáng tạo đem lại vẻ đẹp và sự mới mẻ, nhất là với kiểu áo cánh dơi, một phong cách đang được nhiều bạn gái ưa chuộng bởi vẻ điệu đà, sự thoáng rộng và tiện lợi cho việc vận động.
  Chúng ta đã có những chiếc cánh dơi mong manh, mát mẻ dành cho mùa hè, hôm nay TCLD sẽ giới thiệu tới bạn đọc một bộ sưu tập những chiếc cánh dơi rất sành điệu và đương nhiên chỉ hợp cho mùa thu.

  Bạn gái nên chọn cho mình những chiếc cánh dơi có màu tối sẫm để tạo cảm giác ấm áp, nhất là những ngày có gió mùa nhé! Cũng phải nhớ rằng khi mặc áo cánh dơi thì việc kết hợp phụ kiện là rất quan trọng. Từ giày dép đến dây chuyền, vòng vè...tất cả sẽ tạo nên phong cách riêng cho bạn.


  Và bạn hãy tin rằng, diện một chiếc cánh dơi xuống phố sẽ khiến mọi người không những trầm trồ ngợi khen cô nàng sành điệu mà còn không thể rời mắt khỏi bạn.
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 13:47 06/08/2009
  Số lượt xem: 254
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE