Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Góc tâm hồn >

  Anh viết tặng em một nỗi nhớ

  Đêm cuối cùng của tháng 10. Nỗi nhớ em trĩu nặng hồn anh. Từng chuyến xe cuộc đời băng qua ga kỉ niệm, những ký ức cứ mượt mà như nhánh hoa bên đường, làn môi em, ánh mắt em, lời thì thầm em nói. Bấy nhiêu điều em trao tặng cho anh. Niềm hạnh phúc ấy với anh dường như vô tận, như bông hoa cúc ướt mềm trong cơn mưa ban mai tinh khiết, em tưới tắm linh hồn anh cằn cội hồi sinh.

  Ngày mai thôi. Một sự thay đổi mới mẻ sẽ đến với em. Muốn bên em, động viên em, trao cho em một nụ cười. Muốn sớm mai thức giấc anh tới bên giường em nằm ngủ, cắm một lọ hoa cúc màu trung trinh như con tim anh.

  Tình yêu anh trao cho em giờ đây không chỉ là trong ngòi bút nữa. Không chỉ là trong những câu thơ. Anh muốn yêu thương này tan chảy trong nhau, trong từng mạch thở. Muốn thì thầm em nghe những lời tình tự, những ngọt ngào nhất cuộc đời anh.

  Anh viết tặng em một bản tình ca sóng xô lòng anh nỗi nhớ. Từng nốt nhạc bay lên rồi đậu lại mi em, những long lanh rơi về phía ấy, phía mà ta luôn dành cho nhau một khoảng trời. Đừng lo em nhé, tình anh trao em là mối duyên tiền kiếp. Anh yêu em, yêu em ngay cả khi chết đi rồi.

  Anh viết tặng cho em một nỗi nhớ ướt mềm hoa cúc. Nỗi nhớ phủ màu thời gian dát vàng lóng lánh. Từng ngón tay em mềm đan chặt trong anh. Từng nụ hôn nồng nàn say đắm. Xa nhau một khoảnh khắc cũng đủ làm anh nhớ đến nghẹn lòng. Em đừng nghe mãi một câu thề thốt, em hãy nhìn sâu vào đôi mắt anh, em hãy cảm nhận những khát khao trong anh mãnh liệt, hãy để con tim anh tan mãi vào em.

  Tháng Mười qua đi. Tháng Mười một sẽ không còn hoa cúc. Nhưng hoa hồng vẫn nở quanh năm. Tình yêu của anh trao cho em bốn mùa đều rạng ngời nở nụ. Những cảm xúc thiêng liêng đủ để anh tôn thờ không lý do. 

  Gió mùa này lành lạnh. Mỗi đêm anh ôm chiếc gối mềm nhớ hơi thở em, nhớ bờ môi thân quen, nhớ hơi ấm của em khi ta bên nhau. Hình bóng em ru anh vào trong gối mộng, anh chờ sớm mai gặp nhau với nụ cười hạnh phúc, anh chờ từng khoảnh khắc được tan ra...

  Cảm xúc của anh không mòn cũ, càng chẳng bao giờ cạn kiệt đâu em. Nhưng anh muốn gói yêu thương vào vòng tay cứng cỏi. Anh muốn ủ ấm cho em bằng những yêu thương nhiều hơn lời nói. Muốn dành mọi phút giây rảnh rỗi để riêng em.

  Nhớ em nhiều lắm em biết không. Nỗi nhớ cứ cháy lên như ngọn lửa hồng trong đêm. Nỗi nhớ thiêu đốt con tim anh, cồn cào sóng vỗ. Em hiện diện trong anh mọi nơi, mọi lúc. Như màu hoa cúc trong mùa Thu dịu dàng, như màu hoa hồng đỏ tươi quyến rũ đam mê. 

  Tháng Mười anh viết cho em nỗi nhớ ướt mềm loài hoa cúc tím

  Những yêu thương lan tràn trong tim

  Những mạch thở trong anh dường như đọng lại 

  bờ môi em ngọt mềm

  Ta cứ tan ra vào nhau chẳng khi nào mỏi mệt

  Tháng Mười một

  Em ngủ trong tim anh như bông hồng không gai, như chiếc áo mùa Đông đôi bàn tay yêu thương thêu dệt

  Từng cánh thơm hoa ngan ngát nụ hương tình

  Ta cứ yêu nhau yêu mãi 

  Yêu từ đêm cho tới bình minh

  Những mặn ngọt dịu êm hòa vào nhau thương mến

  Em yêu thương!

  Ngày mai bình minh đến

  Mong nắng sớm gõ cửa phòng và gió tới hôn em.

  góc khúât


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 22:06 01/11/2012
  Số lượt xem: 431
  Số lượt thích: 1 người (Trần Văn Thọ)
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE