Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Hạnh phúc-Gia đình >

  Anh ấy chẳng chịu bỏ vợ để lấy tôi


  Suốt ngày Lan than phiền rằng, gã bồ của cô là gã nhu nhược, không dám bỏ vợ để lấy cô. Vậy mà hắn luôn mồm nói rằng, hắn yêu cô hơn vợ và hắn chán ghét cảnh gia đình ràng buộc. Lan già đời trong việc mồi chài và lên giường với đàn ông nhưng cô lại bị mấy lời lẽ ngon ngọt của mấy ông chồng giàu có ấy mê hoặc. Chuyện ngoại tình với Lan dễ như đi chợ.

  Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” thôi. Lan cũng chẳng yêu đương gì cái gã hơn cô gần ba chục tuổi ấy. Gã ấy thì còn đổ đốn hơn, gã cũng chẳng ham hố gì mấy cô nàng tham của, dễ dàng ngả vào lòng bất kỳ thằng đàn ông nào có tiền. Hắn cũng thừa già đời để biết, túi tiền của hắn nặng cỡ nào và các cô nàng cần nó bao nhiêu.

  Hắn còn chiều Lan đến tận bây giờ cũng chỉ vì cô rất biết cách chiều hắn, biết làm cho hắn đê mê mỗi lần họ “gần gũi” nhau. Nhưng Lan thì dường như cứ tưởng hắn yêu cô thật và đang tính kế làm cho hắn phải bỏ vợ để lấy mình.

  Anh ấy chẳng chịu bỏ vợ để lấy tôi, Eva tám, ngoai tinh, cap bo, chuyen vo chong, chuyen gia dinh, bao phu nu

  Hắn còn chiều Lan đến tận bây giờ cũng chỉ vì cô rất biết cách chiều hắn, biết làm cho hắn đê mê mỗi lần họ “gần gũi” nhau. (ảnh minh họa)

  -    Bỏ vợ lấy em nhé?

  Đã không biết bao nhiêu lần cô nói với gã bồ già điều đó nhưng ông ta chỉ lảng tránh và nói cho ông ta thêm thời gian vì bà vợ của ông rất ghê gớm, không thể giải quyết vội vàng được. Rồi Lan cũng im lặng để cho mọi việc êm xuôi. Lan đã mơ đến cái ngày được trở thành phu nhân của tay giám đốc giàu có.

  Rồi cái sự lạnh nhạt dần của “bạn trai” khiến cô luôn lo ngại. Cô tìm mọi cách để thúc giục ông ta cưới mình. Cho đến một ngày cô mới vỡ lẽ ra rằng hắn chẳng yêu thương gì cô khi hắn thẳng thừng từ chối lời đề nghị của cô vì hắn đã không còn cách nào khác:

  -    Lấy cô làm vợ ư? Cô bị điên à? Cô cho mình là ai chứ mà yêu cầu tôi lấy cô? Với tôi, cô cũng chỉ giống như một thứ bỏ đi.

  Con gái cặp bồ có cái giá rất đắt của nó. Người ta thường nói, đừng có dại mà dây vào mấy ông nhiều tiền, lắm của vì mất cả đời con gái, sống trong ô nhục rồi chả thằng nào nó bỏ vợ lấy mình đâu. Những kẻ có tiền cũng chỉ coi con gái như trò chơi mà thôi, khi chán thì quăng đi như  một món hàng.

  Cũng không thể trách đàn ông ở điểm đó vì đó là lỗi do người phụ nữ. Các cô cứ trách họ nhưng các cô có tự nghĩ đến bản thân mình không, vì sao các cô tìm đến mấy gã lắm tiền? Chỉ vì họ có tiền và có dục vọng. Cái các nàng cần là túi tiền của họ kia, còn cái họ cần là cách các nàng “chiều” người ta và đến khi nào đó họ chán rồi, thì họ đi tìm “của lạ” khác mà thôi.

  Cay đắng cho những kẻ đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Người ta nói, vừa thỏa mãn dục vọng, lại sống như bà hoàng thì tội gì mà không làm. Những người như Lan không ít những cũng không thể tìm một lý lẽ gì để bênh vực cho những kẻ như thế.

  Lan nằm cay đắng vì không ngờ mình lại bị một gã già cú đế lừa tình. Nhưng có quan trọng gì với một người như Lan vì không được gã này cô lại đi “chài” gã khác. Với Lan việc đó đã quá quen rồi. Cô không còn trong trắng nữa, không còn danh giá gì nữa mà phải giữ gìn. Chỉ cần có tiền, với cô thế là đủ.


  Anh ấy chẳng chịu bỏ vợ để lấy tôi, Eva tám, ngoai tinh, cap bo, chuyen vo chong, chuyen gia dinh, bao phu nu
  Không biết với cái thân xác tàn tạ bây giờ của Lan, với khuôn mặt ngày càng gầy và hốc hác ấy, Lan còn tiếp tục được con đường này bao lâu nữa? (ảnh minh họa)

  Bề ngoài Lan giống như một người sang trọng nhưng thật ra, bạn bè, những người xung quanh Lan, biết Lan chỉ coi cô như một gái làng chơi cao cấp. Người ta bàn tán, nhóm ngó sau lưng cô. Bây giờ không còn đại gia đưa đón nữa, bị xúc phạm và buông những lời thô thiển, cô mới cảm thấy thân phận của mình hèn hạ thế nào.

  Nhưng có lẽ Lan sẽ chẳng rút chân ra khỏi con đường lầm lỡ ấy vì cô đã quen với “mùi đàn ông”, quen với những đêm ân ái và những đồng tiền tiêu pha không biết tiếc. Cuộc đời của Lan sẽ đi đến đâu chính cô cũng không biết được. Chẳng biết cô còn bị bao nhiêu lần từ chối nữa nhưng nếu cô không có tình yêu thật sự, chỉ biết moi tiền của người khác thì có lẽ, chả ai dám lấy cô về làm vợ.

  Không biết với cái thân xác tàn tạ bây giờ của Lan, với khuôn mặt ngày càng gầy và hốc hác ấy, Lan còn tiếp tục được con đường này bao lâu nữa? Liệu có một ngày, cô suy nghĩ mà nhận ra sai lầm của mình?


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 10:05 13/02/2012
  Số lượt xem: 203
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE