Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Ấn tượng với vẻ đẹp tinh khôi của nàng


  Cập nhật: 26/8/2009 | 9:47:34 AM

  Ban nhận được lời mời từ người bạn khác phái, bạn bối rối khi không biết sẽ xuất hiện với dáng vẻ thế nào. Ấn tượng trong lần hẹn hò đầu tiên qua bộ sưu tập mới nhất dành cho bạn gái.

  Bộ sưu tập sử dụng chất liệu voan làm chủ đạo. Sự nhẹ nhàng, duyên dáng được thể hiện trong từng trang phục. Bạn sẽ rất đáng yêu khi chọn cho mình những mẫu đầm được điểm nhấn bằng những đường bèo cong, những chiếc nơ xinh xắn hay những đường rút nhún nhẹ. Màu trắng thơ ngây, màu hồng lãng mạn sẽ tạo cho bạn gái nét tinh khôi, trong sáng.

  Nếu đối phương của bạn là người thích sự thoải mái, bạn có thể chọn những mẫu đầm có kiểu dáng đơn giản với đường cắt cúp ngang eo được phối hai màu đen – trắng. Sự đối lập vế màu sắc sẽ thể hiện được phong cánh của bạn: đơn giản mà vẫn cá tính.

  Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chiếc đầm óng bằng chất liệu cotton màu hồng, được điểm nhấn bằng những đường xếp li tỉ mỉ tạo nét duyên dáng và kiêu sa ở bạn gái. Những phụ kiện đi kèm như túi xách, thắt lưng, dây chuyền cũng tạo lên nét riêng cho bạn.

  Với trang phục phù hợp, màu sắc hài hòa bạn gái sẽ tự tin trong buổi hẹn đầu tiên .


  Theo Thời trang

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 07:24 30/08/2009
  Số lượt xem: 225
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE