Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Ăn táo cho hàm răng sáng bóng

  Cập nhật: 14/8/2009 | 10:42:39 AM
  Từ lâu, táo được coi như thực phẩm không thể thiếu cho những người ăn kiêng. Ngoài ra táo còn có một tác dụng đặc biệt khác mà ít người để ý - đó là kem đánh răng tự nhiên.
  Ăn táo cho hàm răng sáng bóng

  Thiên nhiên luôn ban tặng cho con người những món quá tuyệt diệu, vừa là thực phẩm, vừa là thuốc. Nếu mỗi buổi sáng bạn ăn một trái táo, đó sẽ là phương thuốc khử độc tốt nhất cho cơ thể. Và thêm một quả táo vào cuối bữa ăn, có thể giúp bạn không cần phải dùng đến bàn chải đánh răng. Ngoài ra ăn táo trước khi đi ngủ còn giúp dẹp tan nỗi lo về bệnh táo bón đang hành hạ bạn.

  Răng là bộ phận quan trọng của con người, nó không chỉ có ý nghĩa về mặt sinh học mà còn về cả mặt thẩm mĩ.

  Người ta vẫn thường nói “Hàm răng, mái tóc là góc con người” chính là để đề cao giá trị thẩm mĩ của hàm răng. Để cái “góc con người” này được đẹp, trước hết phải giữ được lớp men răng luôn sáng bóng. Men răng được tạo ra ngay từ khi răng mọc và màu sắc biến đổi tuỳ theo mức độ vệ sinh của bạn.

  Để răng luôn trắng bóng, bạn cần chải răng thường xuyên sau mỗi bữa ăn, trước khi đi ngủ và tránh xa thuốc lá, cà phê...

  Thời gian chải răng cũng phải đảm bảo ít nhất là 3 phút để các chất trong kem đánh răng có thể tiêu diệt hết các vi khuẩn.

  Theo các nha sĩ, nếu không có thời gian để đánh răng nhiều lần trong ngày, ăn một trái táo chính là cách hữu hiệu nhất để làm sạch răng mà vẫn giữ được lớp men sáng bóng.

  Các chất có trong táo kích thích lợi hoạt động tốt và tẩy sạch các chất sót lại từ thức ăn. Ăn táo giúp loại bỏ tới 86,7% vi khuẩn có hại trong miệng, đặc biệt có ích đối với những người hay hút thuốc, uống rượu bia.

  Ăn táo thường xuyên giúp bạn có đủ năng lượng mà không sợ béo lên, da đẹp, dáng xinh, tiêu hoá tốt và nhất là có hàm răng sáng bóng. Nhờ táo, rất có thể bạn sẽ không cần đến bác sĩ nha khoa thường xuyên nữa.

  Tổng hợp

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 23:44 14/08/2009
  Số lượt xem: 266
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE