Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Ăn kiêng đúng cách

  Cập nhật: 18/9/2009 | 2:01:05 PM
  Không thể phủ nhận kiêng ăn có thể giảm béo nhưng các nhà khoa học cho rằng mỗi ngày nhiệt lượng hấp thụ không thể thấp hơn 1200calo. Có 1 số bạn gái vì giảm béo mà không chịu ăn đồ ăn chính hoặc thịt trong một thời gian dài mà chỉ ăn rau và hoa quả. Các cách này đều không nên.
  Ăn kiêng đúng cách
  Cách ăn kiêng khoa học nên đảm bảo sự cân bằng các thành phần dinh dưỡng sau : Protein, cellulose, vitamin, chất béo, hạn chế các thực vật chứa nhiều chất béo và nhiều tinh bột (nhưng không thể không ăn gì). Ví dụ dùng lương thực thô thay cho cơm, không ăn thực vật chiên rán, không ăn thịt mỡ. Kiêng ăn không đúng cách trong thời gian dài sẽ làm bạn bị thiếu máu, loãng xương, trí nhớ giảm, kinh nguyệt không đều.

   

  1.Hoa quả nào có thể giúp giảm cân?

   

  Táo là lựa chọn không tồi, táo chứa nhiều đường, axit hữu cơ, vitamin, xenluloza, khoáng chất, polyphenol và flavonoids, nó được các nhà khoa học gọi là “loại quả vì sức khoẻ". Đồng thời táo cũng là loại hoa quả tốt giúp giảm cân bởi vì nhiệt lượng của nó thấp, 120g táo chứa 60calo, nó chứa nhiều nhựa quả, thuộc loại chất xơ hoà tan, không chỉ thúc đẩy sự trao đổi chất cholesterol, làm giảm cholesterol, mà còn có thể thúc đẩy chất béo trong cơ thể thải ra ngoài. Táo cũng mang lại ảm giác no bụng, có thể ăn trước bữa ăn để giảm lượng thức ăn, từ đó đạt được mục đích giảm cân.. Ngoài ra, kiwi, bưởi, cà chua, dứa, chuối đều giàu dinh dưỡng và có thể giúp giảm cân, các bạn có thể tuỳ theo thể chất của mình để lựa chọn.

   

  2. Ăn loại rau nào để giảm béo?

  Rau giàu vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Vitamin, nguyên tố vi lượng có thể thúc đẩy sự trao đổi chất phân giải chất béo, loại bỏ sự tích tụ chất béo, có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Trong các loại rau mà được mọi người thích nhất có dưa chuột. Dưa chuột giàu dinh dưỡng, nó có chứa chất keo, acid và enzyme hoạt tính sinh vật, có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể, hơn nữa trong dưa chuột tươi chứa nhiều propanol, có hiệu quả ức chế carbohydrate chuyển biến thành chất béo, chính vì vậy nó là người bạn tốt giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, tỏi tây cần tây, củ cải, mướpđắng, bí đều là thực phẩm tuyệt vời giúp giảm cân, các bạn có thể yên tâm thưởng thức.

  Theo XinhXinh

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 17:38 19/09/2009
  Số lượt xem: 288
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE