Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Ăn đu đủ phòng cúm A/H1N1?


  Cập nhật: 30/8/2009 | 8:40:36 AM
  Ăn đu đủ phòng cúm A/H1N1?
   
  Vaccine chống cúm A/H1N1 dù đã được kiểm nghiệm, nhưng chưa chính thức phát hành. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu đã đưa ra một biện pháp ngăn ngừa bệnh cúm từ việc ăn quả đủ đủ.

  Trong khi chờ đợi vaccine chống cúm A/H1N1 chính thức phát hành, nhà vi trùng   học người Pháp Luc Montagnier, người đã từng đạt giải thưởng Nobel y học năm 2008 đã khuyến cáo mọi người nên thường xuyên ăn đu đủ và các chiết xuất từ đu đủ để phòng ngừa bệnh cúm A/H1N1.

  Tại cuộc Hội thảo y tế diễn ra tại trường Đại học Foro Ilatico ở Roma (Italia) với chủ đề “Tự do, sức khoẻ và lối sống” nhà vi trùng học danh tiếng thế giới, người đã có công tìm ra virus HIV, ông Luc Montagnier đã đưa ra đề nghị sử dụng đu đủ và triết suất từ loại hoa này để ngăn chặn sự nhiễm khuẩn, đặc biệt là đối với chủng virus cúm A/H1N1 mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

  Nhà vi trùng học Montagnier đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của hệ miễn dịch trong quá trình phòng, chống sự xâm nhập của virus cúm A/H1N1 vào trong cơ thể người. Do đó, để ngăn ngừa và đẩy lùi sự xâm nhập của virus cần phải có hệ miễn dịch tốt.

  Virus cúm A/H1N1 đặc biệt nguy hiểm đối với những người có tiền sử bị bệnh tim mạch, do đó để có thể ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của virus vào cơ thể, nhà vi khuẩn học người Pháp Luc Montagnier đã khuyến cáo mọi người hãy thường xuyên dùng đu đủ và các chiết suất từ đu đủ đề tránh bị nhiễm khuẩn, trong đó có cả cảm lạnh thông thường.

  Được biết, năm 2008 cùng với hai nhà khoa học khác là Francoise Barre’ Sinoussi và Harald zur Hausen, Luc Montagnier đã được Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển trao giải Nobel sinh lý và y khoa cho công trình phát hiện ra virus HIV.

  Theo Afamily

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 11:19 30/08/2009
  Số lượt xem: 240
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE