Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  7 tác hại của thuốc lá với sắc đẹp

   7 tác hại của thuốc lá với sắc đẹp

                                                  

   

  Ai cũng biết rằng thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Vậy còn “nhan sắc” bị ảnh hưởng ra sao?


  1. Da xấu đi Hút thuốc đẩy nhanh quá trình lão hoá da. Nếu là người nghiện thuốc lá thì da sẽ được cộng thêm 10 năm tuổi nữa so với tuổi thực. Nó cũng là nguyên nhân của sự biến đổi màu da và đẩy nhanh những tế bào da dị thường phát triển. Da mặt bạn sẽ trông vàng bủng, ủ rũ, mất hết sức sống.


  2. Thêm nhiều vết chân chim quanh mắtVì mắt luôn phải “né tránh” khói thuốc lá (nheo mắt) nên sẽ tạo thành những nếp nhăn hằn sâu xung quanh mắt. Ánh mắt cũng dần mất đi vẻ sáng đẹp và những thâm quầng quanh mắt sẽ làm mất đi vẻ quyến rũ.


  3. Những nếp nhăn quanh miệngHút thuốc nhiều khiến vô số những nếp nhăn quanh miệng hằn sâu, môi trở nên khô, nhăn nheo và khi những nếp gấp ở môi hiện rõ thì dù bạn tô loại son “xịn” đến đâu cũng không thể che đi được.


  4. Răng bị hư hạiThuốc lá làm cho răng bị xỉn màu và những người nghiện thuốc thường bị mảng bám chân răng nhiều hơn, răng yếu hơn.


  5. Tóc trở nên dễ gẫy mất đi vẻ bóng mượtCác chất hoá học trong thuốc lá là nguyên nhân gây ra tình trạng oxy hoá tóc, làm tóc mất đi vẻ bóng mượt, dễ gẫy và thiếu sức sống. Tóc yếu, mỏng, dễ rụng và dễ gây nên hói đầu.


  6. Bàn tay chai sầnThuốc là khiến da xung quanh ngón tay có màu vàng, chai sạn chỗ cầm thuốc gây mất thẩm.


  7. Mùi hôi
  Mùi hôi của thuốc lá sẽ bám trên tóc, quần áo, thân thể, cả trong ngôi nhà và đồ đạc... thậm chí kể cả loại nước hoa tốt nhất cũng không thể át được mùi. Cho dù bạn luôn tắm rửa sạch sẽ thì mùi khói thuốc cũng không thể hết được và nó luôn gây phản cảm với người đối diện. __________________
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Bảy @ 12:10 09/07/2009
  Số lượt xem: 239
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE