Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  7 kiểu tóc giúp bạn trẻ ra ngay lập tức


  Việc để những kiểu tóc không phù hợp được ví như những cỗ máy thời gian siêu tốc: chúng đưa bạn tới thì tương lai và khiến bạn dường như già thêm cả mười tuổi. Vậy những kiểu tóc nào làm bạn già đi, và kiểu tóc nào sẽ làm bạn trẻ trung hơn?

  Với mái tóc búi cao, Kate Bosworth sang trọng như một thành viên của hoàng gia - và đồng thời kiểu tóc này cũng khiến cô như 60 tuổi vậy:


  Còn khi để kiểu tóc tết lỏng tay như thế này, cô thật trẻ trung như một cô gái tuổi đôi mươi:


  Mái tóc được nhuộm một màu có thể giúp bạn xuất hiện thật ấn tượng trước những người xung quanh; tuy nhiên sau tuổi 40 nó dường như chẳng mang lại tác dụng bạn mong muốn:


  Trong trường hợp này, chỉ cần vài lọn tóc highlight là đủ để làm gương mặt bạn sáng bừng tươi trẻ:


  Một kiểu tóc quá cứng nhắc trông chẳng khác nào một gương mặt với quá nhiều botox - dấu hiệu rõ ràng của tuổi già:


  Hãy thả lỏng mái tóc của  mình, bạn sẽ khiến những người xung quanh phải gặp khó khăn thực sự khi cố gắng đoán tuổi bởi bạn luôn luôn thật trẻ trung


  Mặc dù kiểu tóc với đường ngôi ở chính giữa là bí quyết nếu bạn thích phong cách hippie nổi loạn, điểm trừ là nó cộng thêm cho chúng ta cả một thập kỉ tuổi tác:


  Nếu vẫn thích tóc ngôi giữa, hãy làm mái tóc cùng vẻ bề ngoài của bạn trở nên sống động hơn với những lọn quăn gợn sóng cùng chút phồng nơi chân tóc:


  Mái tóc quá thẳng tạo nên vẻ cứng nhắc và già nua cho bất kỳ ai sở hữu nó, dù bạn có là một nữ diễn viên nổi tiếng như Penelope Cruz


  Để tạo cho mình nét quyến rũ tươi trẻ, hãy dùng lược tròn và máy sấy tạo lớp xoăn nhẹ phía ngọn tóc để tóc bạn có được vẻ đẹp tự nhiên:


  Nếu bạn sở hữu gương mặt góc cạnh, kiểu tóc thẳng ngang vai thậm chí sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên cứng và già hơn bởi kiểu tóc này lôi kéo sự chú ý của người đối diện vào chính phần quai hàm của bạn:


  Được cho là phù hợp với mọi kiểu mặt, mái tóc với những lọn dài ngắn so le ôm lấy gương mặt sẽ làm bạn trẻ hơn ít nhất là vài tuổi


  Búi tóc gọn lại như thế này có thể là việc nhanh nhất bạn có thể làm đối với mái tóc dài của mình:


  Nhưng nếu muốn mình trẻ trung hơn, hãy để một vài lọn tóc nhẹ nhàng thả lỏng ôm lấy gương mặt mình; không những xoá đi một vài năm tuổi của bạn mà nó còn có tác dụng che giấu những vết chân chim nơi khóe mắt bạn - nếu có.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Xuân @ 05:30 14/03/2011
  Số lượt xem: 343
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE