Hân hạnh đón tiếp

6 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

    7 hoa quả dưỡng sắc mùa xuân

    7 loại trái cây thông dụng dưới đây sẽ giúp phái nữ ngăn bệnh tật, luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống trong tiết trời chuyển mùa.

    Lê là loại quả mọng nước, tốt cho cơ thể bởi loại quả này tốt cho phổi, phế quản và cơ quan hô hấp, tăng sức đề kháng trong tiết trời ẩm, nồm vào mùa xuân, tăng cường tiêu hóa, giảm sốt, tăng cảm giác ngon miệng.

    Táo

    Táo luôn là quả tốt cho sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ. Táo có vị ngọt, giải khát, có lợi cho tim, phổi, họng… Ngoài ra, ăn táo còn giúp giảm bớt căng thẳng.

    Táo rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin C, có thể thúc đẩy chuyển hóa cholesterol dư thừa, mang lại vóc dáng hoàn hảo. Ngoài ra, táo có vị rất ngọt ngào và ấm áp, nuôi dưỡng làn da luôn hồng hào.
     

    Lựu

    Quả lựu có vị ngọt và chua nhẹ, chứa chất chống oxy hóa hữu hiệu làm “tiêu tan” cholesterol tích tụ trong cơ thể, chống lại lão hóa, đặc biệt còn rất tốt cho họng.

    Hạt dẻ

    Hạt dẻ có vị ngọt ấm, rất tốt cho dạ dày, thận lách, thận, vùng thắt lưng… Hạt dẻ cũng rất giàu axit béo không bão hòa, vitamin và khoáng chất, có thể chống lại chứng loãng xương, tăng huyết áp và các bệnh khác.

    Kiwi

    Kiwi là loại quả chứa nhiều vitamin C nhất trong các loại trái cây. Ngoài ra, quả này cũng chứa serotonin giúp ổn định tâm trạng, giữ bình tĩnh, giàu chất xơ tốt cho tim và hệ thống tiêu hóa.

    Quả ô liu

    Quả ô liu giàu canxi, sẽ bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng hữu ích. Nhất là vào mùa xuân, ăn quả này còn giải độc, tiêu đờm, ấm cổ, tốt phổi, giúp da lúc nào cũng hồng hào.

    Bưởi

    Bưởi có nhiều vị: ngọt, chua chua, đắng nhẹ… lại rất nhiều nước và vitamin C. Bưởi chứa pectin tự nhiên có thể giảm mức cholesterol và giúp cơ thể hấp thu canxi, sắt hiệu quả
    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Công Sự @ 01:35 04/03/2011
    Số lượt xem: 219
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE