Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  7 bước loại trừ nếp nhăn

  7 bước loại trừ nếp nhăn

   

  Cập nhật: 4/8/2009 | 9:34:02 AM
  Không một ai được coi là quá trẻ để bắt đầu ngăn ngừa lại các vết nhăn và sự siêng năng là một điều quan trọng. Dưới đây là những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn ngăn ngừa những vết tích lão hóa đáng ghét đó.

  Bước 1:

  Bảo vệ làn da bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời được coi là một trong những nguyên nhân chính của những nếp nhăn. Bạn hãy thoa một lượng kem có độ chống nắng SPF cao mỗi ngày. Bạn hãy thoa khoảng 20 phút trước khi rời khỏi nhà, và thoa lại sau mỗi 4 tiếng. Nếu da bạn đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước nhiều thì bạn nên thoa nhiều lần hơn. Hãy nhớ đội nón nếu bạn ra ngoài trời. Đồng thời bạn nên đeo kiếng mát để bảo vệ mắt và chống lại tua UVA và UBV.

  Bước 2:


  Hydrate hóa. Đó là điều bắt buộc để giữ làn da của bạn thủy hợp từ bên trong lẫn bên ngoài với mục đích tiêu thụ ít nhất 64 oz của lượng nước hàng ngày. Khi bạn uống đủ nước da của bạn sẽ có đủ độ ẩm và làm mềm mại làn da.

  Bạn hãy thoa kem dưỡng thích hợp với từng loại da của mình hàng ngày.

  Bước 3:

  Dưỡng ẩm. Mất nước ( thiếu nước) và mất sự co giãn của làn da cũng là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các nếp nhăn, vì vậy bạn phải bắt buộc cung cấp và  giữ cho làn da bên ngoài của mình có độ ẩm tốt nhất. Bạn hãy thoa kem dưỡng thích hợp với từng loại da của mình hàng ngày. Bạn cũng còn có thể kiếm kem dưỡng ẩm có chứa thành phần chống nắng.

  Bước 4:

  Cung cấp đầy đủ hydroxyl acids cho da của bạn. Alpha, beta và poly hydroxyl acid có trong trái cây, sữa và cây mía.  Những loại acid này có công dụng ngăn ngừa lão hóa, tẩy tế bào chết, kích thích sản sinh những tế bào mới. Những chất này còn có công dụng khích thích sản sinh ra collagen làm cho da của bạn căng tròn, do đó sẽ giảm thiểu sự xuất hiện của các vết nhăn. Làn da của bạn lúc đầu có thể nhạy cảm với hydroxyl acids vì vậy bạn nên thử sản phẩm lên một phần da nhỏ trước khi thoa đều khắp mặt.

  Bước 5:

  Bạn hãy tránh biểu lộ những cảm xúc quá mức trên gương mặt. Nhăn là nguyên nhân dẫn đến bởi sự lập đi lập lại nhiều lần từ những cử động trên gương mặt bạn. Nếu bạn giữ tình trạng căng thẳng trên gương mặt bạn như là cau mày sẽ tạo những nếp nhăn trên trán, nếp nhăn trên chân mày, hay nheo mắt. Bạn hãy cố để gương mặt của mình thư giãn thoải mái cả ngày. Tránh biểu lộ những cảm xúc khó chịu bực bội, chúng cũng là nguyên nhân tạo nên các nếp nhăn trên gương mặt bạn.

  Bước 6:


  Không được hút thuốc lá. Hút thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các nếp nhăn sớm.

  Bước 7:

  Ăn uống đầy đủ. Cân bằng thực đơn ăn uống hàng ngày là chìa khóa của sức khỏe, một làn da khỏe mạnh. Bạn hãy chú trọng chế độ ăn hàng ngày có chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng đặc biệt chủ yếu là Vitamin A, C, E, K, đó là những chất có công dụng giúp da bạn trở nên  tươi sáng.
  Theo Vẻ đẹp Việt

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 12:10 06/08/2009
  Số lượt xem: 267
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE