Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  6 trang phục cực "chất" đễ hẹn hò ngày Valentine

  Nên mặc gì vào ngày Valentine để gây ấn tượng với chàng?

  Ăn trưa

  Nếu Valentine này bạn có cuộc hẹn đi ăn trưa thì nên chọn trang phục nhẹ nhàng với các gam màu thanh lịch, đơn giản làm chủ đạo như màu kem, màu be. Thêm chiếc áo khoác đỏ bên ngoài, bạn sẽ thêm phần ấn tượng.
  Nếu bạn có hẹn đi uống cafe vào ngày Valentine? Hãy chọn chân váy dài mềm mại rất thích hợp với tiết trời hơi se lạnh của tháng hai đồng thời đem lại cho bạn vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.

  Hoặc nếu đối phương là một người còn trẻ tuổi thì bạn nên chọn trang phục mang phong cách trẻ trung hơn. Chẳng hạn như chân váy ngắn và áo khoác kẻ, vốn là những trang phục đầy tính tươi trẻ.

  Đi xem phim

  Nếu bạn có hẹn đi xem phim vào buổi tối? Điều đầu tiên cần nhớ là mang áo khoác nhẹ để giữ ấm. Chọn một chiếc quần màu sắc tươi trẻ để chàng có thể nhận ra bạn trong rạp chiếu phim tối đèn.

  Cuộc hẹn trang trọng

  Nếu đó là một cuộc hẹn trang trọng, bạn nên chọn chiếc váy kín đáo và đơn giản thay vì hở hang và cầu kỳ. Kiểu váy này sẽ giúp bạn có một phong cách vừa thanh lịch, sang trọng mà vẫn quyến rũ.

  Đi chơi với nhóm bạn gái

  Nếu bạn có hẹn đi chơi với mấy cô bạn gái, hãy chọn trang phục thoải mái. Chẳng hạn, quần ngố in hoa văn và áo khoác nhẹ có mũ.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Công Sự @ 20:04 12/02/2011
  Số lượt xem: 295
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE