Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  6 mẹo hay để hàm răng thơm tho và trắng sáng


     Với những món được xem là khá tốt cho cơ thể, chẳng hạn như: tỏi, trà, cà phê... nghe đâu ngăn chặn được ung thư, giải cảm và cả việc giữ cho tinh thấn tỉnh táo trong suốt thời gian làm việc. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, nếu bạn không biết cách cân bằng và xử lý thì đương nhiên không thể tránh khỏi việc sở hữu một mùi hương không làm mấy dễ chịu hoặc hàm răng sẽ bị ố màu.     Nhưng nếu biết cách ứng dụng và hạn chế những thói quen xấu, chắc chắn bạn sẽ lại tự tin đứng trước đám đông cho mà xem. Và để được như thế, hãy cùng mình thử áp dụng với các mẹo sau đây, đảm bảo hàm răng sẽ trở nên trắng sáng và thơm tho đấy nhé.

     1. Một quả dâu tây và 1 / 2 muỗng cà phê bột nở     Xay nhuyễn dâu tây thành bột nhão và trộn chúng với bột nở. Sử dụng một bàn chải mềm để lau hỗn hợp ấy trên bề mặt răng của bạn. Rửa sạch hỗn hợp này cho bề mặt răng sau 5 phút và súc miệng sạch chúng.

     2. Dấm trắng     Cho dấm vào miệng của bạn từ 1 đến 3 phút. Sau đó nhổ nó ra và bắt đầu đánh răng. Đây là phương pháp đơn giản cho hiệu quả rất rõ ràng.

     Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy chua miệng và miệng bị tê vì dấm trắng có chứa nhiều a xít. Vì thế, bạn không thể sử dụng phương pháp này thường xuyên, khoảng 2 tháng một lần là ổn bạn ạ.

     3. Vỏ quýt     Để làm trắng răng, bạn có thể tận dụng vỏ quýt khô và nghiền nó thành bột. Sử dụng hỗn hợp bột này pha lẫn trong kem đánh răng của bạn khi đánh răng. Điều này sẽ giúp răng bạn nhanh trắng bóng.

     4. Muối     Đây là vật liệu rất dễ dàng đểsử dụng khi bạn đánh răng, nó có thể giúp nhanh chóng làm trắng răng của bạn.

     Chỉ cần cho một vài hột muối lên bàn chải và đánh trên bề mặt răng. Tuy nhiên cũng giống như khi sử dụng dấm trắng, chúng có thể khiến bạn cảm thấy hơi có cảm giác hơi ê.

     5. Nước chanh     Thoa nước chanh lên bề mặt răng sau khi bạn đánh răng, biện pháp này có thể giúp làm trắng răng bạn một cách rất dễ dàng.

     6. Đậu phộng
   


     Nhai nát những hạt đậu và không nuốt, sau đó đánh răng bằng cách sử dụng nhân đậu như kem đánh răng.

     Và cuối cùng, bạn có thể lấy phần trong của vỏ chuối chà lên răng, chắc chắn hiệu quả sẽ không kém với các chiêu trên đâu đấy.

     Nào hãy thực hiện để nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho nụ cười thêm rạng rỡ bạn nào
  Nhắn tin cho tác giả
  Lưu Thị Tố Bình @ 13:57 27/02/2011
  Số lượt xem: 419
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  6 mẹo hay để hàm răng thơm tho và trắng sáng


   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE