Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  6 lí do thức dậy sớm hơn

   
   

  Cố gắng sắp xếp dậy sớm hơn khoảng 30 phút vào buổi sáng mỗi ngày, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích đấy!

  1. Có thời gian cho chính mình

  Sáng sớm là thời gian tuyệt vời cho bạn có thể phát triển bản thân. Đã bao nhiêu lần bạn phàn nàn rằng bạn thậm chí còn không có thời gian đọc một quyển sách? Vậy thì, hãy đọc nó vào buổi sáng! Thời gian yên tĩnh vào buổi sáng là một món quà ông trời ban cho chúng ta và bạn nên sử dụng nó để tự giúp mình hoàn thiện hơn. Hãy biết dùng thời gian để làm sắc nét, rõ ràng hơn nhưng gì bạn đã có, đã thấy.

   2. Có thời gian cho các bài tập thể dục

  Sáng sớm là thời điểm thích hợp nhất cho những bài tập thể dục bởi không khí buổi sớm thường trong lành và mát nhất trong ngày. Bạn có thể tập các bài thể dục tại chỗ trong nhà hoặc chạy bộ, đi bộ trong các công viên... Bạn cũng có thể tập Yoga, ngồi thiền. Buổi sáng là thời gian tốt hơn cho thiền, bởi lẽ lúc đó, bạn đang ở trạng thái tươi mới nhất, não của bạn được thư giãn sau một đêm ngon giấc và trí não cũng sắc sảo hơn.

  3. Chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch lớn

  Hãy trang thủ làm những thứ nhỏ nhặt vào buổi sớm để có đủ thời gian làm những việc lớn trong ngày. Vào buổi sáng, bạn có thể check mail công việc, học tập, kiểm tra lại bài vở...

  4. Tăng năng suất bản thân

  Rõ ràng là thời gian càng nhiều thì bạn càng có thời gian giải quyết các công việc của mình.

  5. Buổi sáng để dành cho những tư duy sáng tạo

  Jim Citrin nói: "Sự yên tĩnh của buổi sáng thường là thời điểm tâm trí của bạn lúc này rõ ràng nhất và tốt nhất, phù hợp để giải quyết những vấn đề quan trọng". Một nghiên cứu của ông này cũng chỉ ra rằng, hơn 80% các nhân vật ở vị trí "sếp", người điều hành đều thức dậy vào lúc 5h30 hoặc sớm hơn.

  6. Cải thiện sức khoẻ

  Ngoài việc có thêm thời gian tập thể dục, việc dậy sớm hơn vào mỗi ngày giúp bạn có đủ thời gian ăn uống chậm rãi và no. Tránh trường hợp ăn vội vàng, dẫn đến đau dạ dày hoặc bỏ bữa sáng, gây mệt, lả và đói, không tập trung học được. Buổi sáng, vào giờ cao điểm, tại một số nơi sẽ bị tắc đường, dậy sớm, đi học/làm sớm, giúp bạn tránh lãng phí thời gian chờ đợi và khỏi phải hít mùi khói xe, hứng nắng nóng mùa hè.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 08:07 15/06/2010
  Số lượt xem: 233
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE