Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  6 điểm nhấn make-up tạo cá tính dành cho khuôn mặt bạn!

   

      
     
  Cập nhật: 31/7/2009 | 7:40:28 AM
  Make- up là một trong những công đoạn làm đẹp không thể thiếu, trong đó sắc màu và những đường tỉa tót công phu sẽ là những điểm quan trọng để làm bừng sáng vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn. Những điểm hút người đối diện như mắt, môi luôn được chú trọng và chăm sóc kĩ lưỡng. Thông thường việc phối hợp màu sắc trang điểm là đi cùng giam màu với trang phục, sự đồng điệu trong cách phối hợp này luôn đem lại vẻ đẹp hòa hợp nhất, ăn nhập nhất nói lên style và gu thẩm mỹ của chính bạn.

  Một trong nhưng cách make-up mà các teen Hàn rất ưa chuộng và việc chơi màu sắc. Các tông màu được sử dụng trên khuôn mặt được sáng tạo một cách thông minh. Việc dùng sắc màu trong make-up đem đến nhiều thú vị mới lạ.

  Cùng chúng tớ học cách "chơi" sắc màu của teen Hàn Quốc nhé!


  Lông mi xanh dương tạo nên điểm nhấn cá tính.

  Blue eye lash- Lông mi xanh: Mascaca được đánh giá là bước sau cùng khá quan trọng của một công đoạn make-up, mascara thông dụng nhất thường là màu đen, màu đen tạo nên sự sắc sảo và huyền bí cho đôi mắt, giúp lông mi của bạn trở nên dày và đôi mắt cuốn hút hơn. Bên cạch mascara đen, những chuyên gia make-up tư vấn còn có nhiều lựa chọn rất phù hợp với sự năng động, tinh nghịch của teen. Màu xanh dương chào đời đáp ứng nhưu cầu ưa thích tìm kiếm sự mới lạ của teen. Một đôi mắt có lông mi màu xanh dương sẽ đem lại cho bạn sự mới mẻ.


  Sự trở lại của son hồng không nhủ bóng.

  Pink lip- Môi hồng: Màu son môi hồng luôn có sức mạnh tạo nên sự thu hút và hấp dẫn đầy nữ tính, đó là lý do tại sao bạn gái chúng mình lại rất thích dùng son hồng, tiếp nối xu hướng này màu hồng tiếp tục trở thành tiêu điểm của sự lựa chọn.


  Kì bí với son màu cam!

  Orange lip- Môi màu cam: Bên cạnh màu hồng, son màu cam cũng có một vị trí được sủng ái trong chọn lựa yêu thích của teens. Son màu cam không góp phần tạo nên sự cuốn hút nữ tính như màu son hồng  nhưng màu son cam đen đến vẻ đẹp của cá tính, nó thể hiện sự táo bạo, phá cách.  Yellow eyes shadow- Bầu mắt vàng: Màu sắc luôn có sức mạnh tạo nên sự chú ý, cá tính mạnh mẽ và là màu của sự tươi vui. Chính vì thế teen xứ Hàn dùng màu vàng để tạo nên điểm nhấn mạnh bạo trên khuôn mặt.


  Red eye line- Viền mắt đỏ: Thông thường màu đen được dùng khá nhiều cho việc kẻ mắt, nhằm tạo cho đôi mắt sắc sảo và thu hút hơn. Tuy nhiên những gam màu như xanh, xám , trắng cũng được dùng khá nhiều, tuy nhiên màu sắc mới tạo nên ấn tượng mới, màu đỏ trở thành màu viền mắt khá táo bạo và cá tính.


  Má màu cam tạo nên sự nồng ấm mới!

  Orange cheek- Má màu cam: Màu hồng trở thành gam màu chính được các teen sử dụng nhiều, thế nhưng sắc màu mới trong makeup đã phần nào chuyển hướng, màu cam trở nên mới mẻ. Với cách dùng màu cam mới này sẽ đem lại cho bạn sự khác lạ ở một phong cách hoàn toàn mới. Thử dùng gam màu cam cho má hồng xem sao nhé!

  Bạn đã thấy được sự sáng tạo khi dùng màu make- up của teen Hàn chưa? Hãy tạm quên những cách make-up hàng ngày  của bạn và thử một trong những cách làm trên, chắc chắn bạn sẽ có một vẻ đẹp mới phá cách hơn rất nhiều đấy!
  Theo Channel14

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 12:24 01/08/2009
  Số lượt xem: 267
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE