Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  5 tuyệt chiêu để giữ dáng


  5 tuyệt chiêu để giữ dáng

   

  Cập nhật: 17/8/2009 | 2:52:59 PM
  Bất kỳ lúc nào bạn cũng say mê món bánh nướng nhân mứt trái cây thơm lừng. Vậy làm sao để có được vóc dáng lý tưởng? Sau đây là những cách đơn giản giúp bạn có thể kìm hãm khả năng tăng cân.  1. Đánh răng sau các bữa ăn :

  Cách này làm cho bạn cảm thấy không còn hứng thú với các miếng khoai tây chiên giòn, cũng làm cho hàm răng của bạn trở nên trắng hơn vì không bị các mảng bám của thức ăn tạo nên.

  2. Kiểm soát các loại nước mà bạn uống:

  Với khoảng 80g bơ thực vật, nó đem đến cho bạn 350 calories, trong khi đó 120g trà đóng chai mát lạnh và 1 chiếc bánh nhỏ lại đem đến cho bạn những 789 calories.

  Rượu ngọt, cocktails và các loại nước có ga là nguyên nhân tích tụ mỡ, vì vậy hãy chuyển các đồ uống nêu trên sang các loại rượu nguyên chất, nước quả ép dành cho người ăn kiêng và các sản phẩm nước khoáng.

  3. Tránh tập thể dục quá mức:

  Thay thế việc bắt cơ thể bạn vận động một cách khổ ải bằng các động tác mạnh, tại sao bạn không tiêu tốn năng lượng thừa bằng cách riêng của mình.
   
  Đi bộ nhẹ nhàng trên bãi biển, chơi bóng với chú chó nhỏ của mình, cố gắng giảm cân để có thể chui vừa cái váy bé tý tẹo mà bạn có. Tất cả những nỗ lực tuy nhẹ nhàng nhưng lại mang đến hiệu quả cao.
   
  4. Tạo vẻ mặt trẻ trung, phớt lờ với những nếp nhăn tuổi 40:


  Tất cả những gì mỏi mệt của 1 đêm mất ngủ sẽ thể hiện rất rõ.

  Hãy sử dụng những ngày nghỉ cuối tuần để bù trừ những thời gian thiếu hụt. Nhiều nghiên cứu cho thấy ngủ đủ giấc đem lại nhiều lợi ích trong đó làm tăng hormone làm ngon miệng, vì vậy bạn có thể sẽ ăn nhẹ ít đi.

  5. Suy nghĩ đơn giản:

  Hãy để đầu óc bạn có những suy nghĩ thật đơn giản. Trầm uất cũng làm bạn tăng cân đấy.
  Theo Gia đình & Xã hội

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:58 18/08/2009
  Số lượt xem: 280
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE