Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  5 thói quen xấu nhưng có lợi cho sức khỏe

  Những thói quen bị đánh giá là xấu, phi khoa học lại hóa ra là có lợi cho sức khỏe. Đây là những gì các chuyên gia có thể nói về 5 thói quen xấu dưới đây.
  Bạn có thể xấu hổ khi thừa nhận là không dọn dẹp giường ngủ vào mỗi buổi sáng hoặc thường xuyên nhai kẹo cao su nhóp nhép. Nhưng hóa ra những thói quen tưởng chừng là xấu này lại có xu hướng trở thành tốt hơn cho chính bản thân bạn.
   
  Uống cà phê mỗi sáng
   
  Cà phê có nhiều công dụng hơn là chỉ giữ cho bạn tỉnh táo. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Scranton, cà phê cũng là một nguồn chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giảm nguy cơ ung thư gan và ruột kết, bệnh Parkinson và bệnh tiểu đường type 2.
   
   
  Ở Mỹ, theo thống kê thì cà phê là chất chống oxy hóa được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất. Nếu uống cà phê khiến bạn có cảm giác bồn chồn thì hãy thử chuyển sang cà phê đen.
   
  Lướt web
   
  Tất cả thời gian bạn dành ra để lướt các website không hề là một sự lãng phí. Một nghiên cứu tại Đại học California tại Los Angeles chỉ ra rằng việc trình duyệt web thường xuyên có thể làm tăng sự vận động của não.
   
   
  "Khi bạn đang sử dụng Internet, bạn đang kiểm soát bộ nhớ ngắn hạn của mình và đi đến quyết định", ông Gary Small, một bác sĩ, giáo sư về tâm thần học tại viện UCLA đã nói như vậy. Vì vậy, việc lướt web hàng ngày là rất tốt để “tập thể dục” cho não và khích lệ tinh thần chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.
   
  Bồn chồn
   
  Không ít lần bạn bị nhắc nhở là ngồi yên, nhưng hóa ra làm ngược lại thì tốt hơn. Một nghiên cứu nhỏ của Mayo Clinic cho thấy trong các hoạt động không phải tập thể dục hàng ngày, những người béo phì sẽ đốt cháy ít hơn những người gầy 350 calo. Bởi, những hoạt động trong ruột của những người gầy có tác dụng hơn là so với người béo.
   
   
  Tất nhiên, bồn chồn không thể thay thế của tập thể dục thường xuyên - nhưng những phát hiện này cho thấy rằng việc thêm một chút nhảy múa, xoay tròn hay đi bằng đầu ngón chân sẽ là rất tốt để bạn có thân hình phù hợp.
  Không dọn dẹp phòng ngủ
   
  Chắc chắn, một chiếc giường trông gọn gàng và thoải mái sẽ thích hơn. Nhưng có rất nhiều người không có thói quen dọn dẹp giường ngủ sau mỗi lần thức dậy.
   
   
  Những con bụi ve được “nuôi dưỡng” bằng da người sẽ gây bệnh hen suyễn và các bệnh dị ứng khác. Thế nhưng một giường ngủ không dọn dẹp lại là môi trường khắc nghiệt với chúng.
   
  Nhai kẹo cao su

  Khi cảm thấy đói, lo lắng hoặc căng thẳng, chúng ta thường nhai kẹo cao su. Nghiên cứu cho thấy nhai kẹo cao su có thể giúp bạn tập trung, giảm căng thẳng và ngăn chặn nạn đói – ngoài chuyện giữ cho răng của bạn khỏe mạnh.
   
   
  Theo ông Marjorie Nolan, phát ngôn viên đăng ký chuyên gia dinh dưỡng và quốc gia cho các Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, nhai kẹo cao su giúp bạn giải phóng năng lượng thần kinh. Hơn nữa, kẹo cao su không đường sẽ giúp làm sạch lượng thức ăn dư thừa và làm tăng lượng nước bọt, kết quả là răng sạch hơn.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 07:55 07/05/2011
  Số lượt xem: 315
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  5 thói quen xấu nhưng có lợi cho sức khỏe
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE