Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

  5 món ăn nhanh giàu calo không gây hại


  Có thể bạn biết rằng thức ăn nhanh, giàu calo thường gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, sau đây là một số món ăn nhanh vô hại cho bạn lựa chọn.


  5 món ăn nhanh giàu calo không gây hại shopping entertainments
  ảnh minh họa

  Món mì ống

  Món ăn của Ý thường không chứa nhiều dưỡng chất. “Tuy nhiên, nếu bạn cho thêm một ít bơ đậu phộng và ít nấm rơm vào món mì ống, ngay lập tức nó sẽ trở thành một món ăn bổ dưỡng, chứa đầy canxi và vitamin A”, Reena Shetty -một chuyên gia dinh dưỡng nói - “Ngoài ra, bơ đậu phộng còn là nguồn tuyệt vời carbohydrat (gồm đường, tinh bột và chất xơ)”.

  Bánh sandwiches kẹp pho mát

  Việc đầu tiên bạn cần làm là nên sử dụng bánh mì làm từ bột mì nguyên chất thay vì bánh mì trắng, bởi chúng có chứa nhiều chất xơ có lợi cho sức khỏe hơn.

  Các chuyên gia dinh dưỡng đề xuất, nên sử dụng các loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe như rau bina (rau chân vịt) và đậu hũ ăn kèm với món sandwiches kẹp pho mát, để nhận được thêm hai dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe, gồm sắt và canxi.

  Xốt mayonnaise

  Bác sĩ Kirti Nagpal, đồng thời cũng là một chuyên gia dinh dưỡng khuyên, bạn nên cho thêm một ít xốt mayonnaise vào bột đậu xay rồi khuấy đều lên và ăn kèm với bánh mì sandwiches, sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.

  Món khoai tây nghiền

  Mọi người thường thích ăn các loại khoai tây chiên hoặc khoai tây chiên xắt lát mỏng, sấy khô đóng gói. Tuy nhiên, các món ăn này thường đã bị mất hầu hết các chất dinh dưỡng sau quá trình chế biến.

  Hãy ăn bằng cách luộc chín khoai tây và nghiền nhừ chúng thành bột để nhận được các loại chất béo và carbohydrat mà cơ thể bạn cần, giúp gia tăng năng lượng và sức khỏe. Nếu bạn ăn kèm món khoai tây nghiền với món rau trộn, càng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn.

  Món bánh trái cây

  Món bánh trái cây là nguồn phong phú chất phòng bệnh, đồng thời cũnglà món rất yêu thích của trẻ em.

  Khi thưởng thức bữa điểm tâm gồm món bánh trái cây với sữa và bột gạo nấu, bạn có thể cung cấp cho cơ thể tập hợp các dưỡng chất, bao gồm những chất khoáng thiết yếu, carbohydrat, protein và canxi.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Bảy @ 05:46 01/10/2011
  Số lượt xem: 284
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  5 món ăn nhanh giàu calo không gây hại
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE