Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  5 mẹo dễ dàng để Giảm Cân

      Chúng ta sẽ phải đổ mồ hôi trong phòng tập thể dục để giảm cân. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta vẫn có thể đốt cháy calo khi chúng ta làm việc, “yêu” hoặc đơn giản nhất, ăn và uống những thực phẩm có thể giúp bạn giảm cân. xin giới thiệu với các bạn một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn giảm cân theo cách đơn giản nhất.

  1. Uống cà phê  Bạn nên uống cafe không đường

  Không quan trọng là bạn đang uống cà phê nóng hoặc lạnh. Nghiên cứu cho thấy cafein làm tăng tốc tỷ lệ đốt cháy calo trong cơ thể bạn. Vì thế mỗi ngày bạn có thể uống một cốc cà phê, nhưng tốt nhất là cà phê không đường nhé.

  2. Ăn sáng  Bạn nên ăn sáng thật no nếu muốn giảm cân

  Chắc chắn bạn đã nghe nói đến sự quan trọng của ăn sáng. Bạn hãy ăn một bữa sáng hoành tráng để cơ thể thật khỏe mạnh, điều này tốt hơn hẳn việc bạn ăn uống trước khi đi ngủ. Và đây cũng là một mẹo giúp bạn giảm cân vì khi bạn đã ăn no vào bữa sáng, các hoạt động của cơ thể sẽ được đáp ứng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không muốn ăn vặt. Vì vậy bạn nên có một bữa ăn sáng thịnh soạn để cung cấp cho cơ thể năng lượng cho ngày mới. Ăn sáng giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn vì não bộ đã cung cấp một tín hiệu rằng chúng ta không đói nữa và cơ thể của chúng ta sẽ không lưu trữ chất béo dư thừa.

  3. Cười sảng khoái  Bạn nên cười thường xuyên

  Cười từ 10 đến 15 phút một ngày có thể giúp bạn loại bỏ khoảng 50 calo. Âm thanh như một sự thay thế tốt cho các bài tập buổi sáng của bạn. Việc cười đồng nghĩa với việc tinh thần sảng khoái và vui vẻ. Tinh thần cũng góp phần vào việc giảm cân. Vì, như chúng ta thường biết, khi tâm trạng buồn bã, căng thẳng, ức chế chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều hơn thậm chí dùng việc ăn để giải khuây. Vì thế, giữ tinh thần sảng khoái, vui vẻ cũng là góp phần giúp bạn giữ và giảm cân.

  4. Sự giận dữ  Lúc nào tức giận bạn nên tập thể dục

  Việc nổi giận đôi khi lại tốt vì nó giúp bạn thêm sức lực trong việc tập thể dục của bạn tại trung tâm thể dục hoặc trong phòng thể hình. Nghiên cứu cho thấy giận dữ có thể tăng khả năng làm việc và chịu đựng đau đớn của bạn. Tất nhiên, suốt ngày giận dữ là không tốt, nhưng bất kể khi nào bạn cảm thấy bực bội và giận dữ, hãy dừng tất cả công việc và đến phòng tập thể dục của bạn. Hãy giải phóng cơn giận của bạn bằng những động tác thể dục cần thiết. Sau 30 phút, hẳn là cơn giận của bạn đã hết mà việc giảm cân cũng có tác dụng.

  5. Đi bộ  Đi bộ tưởng đơn giản nhưng giúp ích rất nhiều trong quá trình giảm cân

  Đi bộ là việc rất đơn giản, nhưng nó có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân, đó là sự thật. Bạn nên tập thể dục bằng việc đi bộ. Nhưng đôi khi, việc đi bộ bằng giầy cao ghót trong công việc của bạn cũng rất hữu ích. Một bước đi chậm rãi cũng có thể giúp bạn đốt cháy calo. Và nếu bạn không có thời gian để tập luyện thường xuyên, hãy tận dụng thời gian để đi bộ thật nhiều như khi bạn đi chơi, đi chợ, đặc biệt là việc đi cầu thang.  Bạn sẽ có thân hình tuyệt đẹp

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thụy Thủy @ 06:35 26/03/2011
  Số lượt xem: 274
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE