Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm


  5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang,

  Cập nhật: 18/8/2009 | 7:41:25 AM
  Quần short là một trong những mẫu quần mang tính chất trẻ trung, hiện đại đồng thời cũng rất thoải mái tiện lợi giúp bạn gái có thể diện nó ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Với 5 kiểu dáng soóc dưới đây sẽ giúp bạn gái có những lựa chọn để tôn thêm dáng đẹp.

  Quần short là mẫu quần có chiều dài trung bình ngang đầu gối và ngắn hơn. Kiểu dáng quần short rất phổ biến đối và luôn luôn được các bạn trẻ yêu thích. Chính vì vậy, chúng ta không nên ngạc nhiên khi trong tủ quần áo của bất kỳ một cô gái nào cũng ngự trị ít nhất một vài chiếc quần short thật trẻ trung và hiện đại.

  Chúng ta hay tạm gọi tên những mẫu quần short này theo cách sử dụng hoặc kiểu dáng của nó như: mẫu quần short dạo chơi, short mặc ban ngày, short chơi gôn và short cổ điển... nhưng mẫu short được ưa chuộng nhất là chiều dài của ống vào khoảng 150 đến 250mm.

  1. Short cổ điển

  Kiểu dáng này rất thích hợp khi mặc cho cả 3 mùa chính và nó rất thích hợp với tất cả phụ nữ đặc biệt là vẻ trẻ trung của một nữ nhân viên văn phòng thanh lịch và năng động. Mẫu short này tuy đơn giản nhưng sẽ làm cho cặp chân bạn gái trông dài hơn. Chiều dài của ống có thể chỉ cao quá đầu gối một chút vẫn đủ tiêu chuẩn để các cô gái làm nên cuộc cách mạng tại văn phòng công sở khi làm việc hàng ngày.

  5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang,

  Kiểu dáng này bạn gái vẫn có thể diện khi đi làm hiện đại và thanh lịch

  2. Short ống bó

  Ống quần short mảnh và nhỏ dài đến đầu gối bó lại là một sáng kiến cho những bạn gái muốn sở hữu một đôi chân nóng bỏng và thon thả.  Phần lớn các cô gái trẻ ưa thích những mẫu quần  hơi bó sát một chút bởi nó tôn thêm vòng 3 gợi cảm hơn đồng thời thiết kế này dành cho những cô nàng muốn sở hữu một đôi chân thon dài. Thông thường mẫu quần này đều có chiều dài của ống khoảng 5 inch (127mm) kèm với gấu gấp bên trong.

  5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang,

  Mẫu short bó tạo dáng mảnh mai

  3.  Short ngắn

  Nếu bạn thực sự mong muốn sở hữu một chiếc quần shorts Bermuda đủ độ ngắn để được cho là tốt nhất chúng sẽ hoàn toàn thoải mái và tiện lợi nếu bạn chọn kiểu dáng này cho những buổi đi chơi, dạo bộ, du lịch hay picnic cuối tuần cùng bạn bè.


  5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang, 5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang,
  5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang,

  Short ngắn năng động, hiện đại hợp với mùa thu khi bạn gái kết hợp với tất chân hoặc bốt

  Mẫu short này sẽ thuyết phục hoàn toàn những cô gái có đôi chân khiêm tốn một chút, tuy nhiên, bạn gái sở hữu đôi chân dài cũng sẽ không nên bỏ qua kiểu dáng này vì nó sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và đầy gợi cảm.

  4. Short ống rộng

  Sẽ rất thích hợp với những cô gái có đôi chân quá nhỏ và gầy. Kiểu dáng này sẽ phá vỡ hình ảnh đôi chân dài và mảnh mai đồng thời các họa tiết như túi giả và đường viền gấp nổi càng làm tăng thêm dáng vẻ đầy đặn cho những đôi chân nhỏ nhắn...

  5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang, 5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang,

  Short ống rộng rất thích hợp với các cô gái sở hữu đôi chân gầy mảnh khảnh

  5. Short gấp gấu

  Chiều dài của quần short có thể thay đổi, vì vậy các bạn gái có thể thử nghiệm ở tất cả các kiểu dáng khác nhau. Với chiều dài bạn nên cố gắng tìm một độ dài thích hợp để tôn thêm dáng vẻ mảnh mai cho đôi chân của bạn.

  5 mẫu quần short tôn dáng gợi cảm, Thời trang,

  Hãy thử nghiệm với mẫu này bằng short jeans đầy gợi cảm bạn nhé!

  Theo 24h

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:00 18/08/2009
  Số lượt xem: 252
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE