Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  5 loại thực phẩm giúp khống chế bệnh tật

  5 loại thực phẩm giúp khống chế bệnh tật

  tamtay.vn - photo - dong vat anh dong

  Loãng xương, ung thư vú... là những bệnh phổ biến ở phụ nữ nhưng có thể ngăn ngừa bệnh bằng cách bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng sau:
   
  Chăm sóc cho ông xã, con cái đó là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên đôi khi họ lại quên rằng việc chăm sóc cho chính bản thân mình cũng thực sự quan trọng không kém. Dưới đây là 5 loại thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu cho các chị em:
   
  1. Đu đủ
   
  Đu đủ là loại hoa quả vùng nhiệt đới có hàm lượng vitamin C cao gấp 2 lần cam. Vitamin C có thể ngăn ngừa bệnh ở túi mật. Một quả đu đủ trung bình nặng khoảng 300g có chứa 188 mg vitamin C, đó là lượng vitamin bổ sung tốt nhất cho cơ thể con người.

  2. Hạt cây đay
   
  Những người làm bánh thường xuyên dùng loại hạt này để làm tăng hương vị và làm đẹp thêm cho món ăn..Các chuyên gia khoa học cho rằng hạt cây đay nhỏ màu nâu ở trong có chứa 1 loại  tổng hợp hooc môn nữ có tác dụng phòng ngừa ung thư tuyến sữa. Chính vì vậy những phụ nữ đang bị ung thư tuyến sữa nên bổ sung hạt cây đay vào bữa ăn.
   
  3. Đậu phụ

  Đậu phụ là loại thực phẩm có hàm lượng protein cao giúp giảm lượng cholesterol đồng thời giúp cho phụ nữ giảm thiểu tối đa những phản ứng phụ của thời kì mãn kinh và làm cho xương cốt trở nên cứng cáp. Mỗi ngày hấp thu khoảng 50-76 mg bioflavonoids (khoảng 2 - 3 bìa đậu) có thể làm giảm bớt những phản ứng phụ của thời kì mãn kinh. Vì vậy, phụ nữ càng nhiều tuổi nên thường xuyên ăn đậu phụ.
   
  4. Thịt bò

  Thị bò là món ăn đặc biệt cần thiết cho phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài. Trong máu có chứa lượng sắt thấp có thể dẫn đến mệt mỏi. Vì vậy để bổ sung sắt cho cơ thể bạn hãy ăn thịt bò. Trong 100g thịt bò có 3 mg chất sắt, ngoài ra mỡ bò sẽ giúp làm tăng tích lũy năng lượng cho cơ thể vừa khống chế trọng lượng.
   
  5. Bắp cải
   
  Đây là loại rau có thể giúp con người tránh xa được bệnh loãng xương, loại bệnh mà phụ nữ rất dễ bị mắc phải. Ăn bắp cải ngoài khả năng giúp bạn hấp thu một lượng lớn can-xi, vitamin D, mà còn giúp hấp thu được cả vitamin K. Các chuyên gia thực phẩm dinh dưỡng cho biết vitamin K có tác dụng bảo vệ xương cốt, ngăn ngừa loãng xương.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 12:43 11/07/2009
  Số lượt xem: 264
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE