Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  5 loại thực phẩm giúp bạn kéo dài tuổi thọ


  Cập nhật: 12/8/2009 | 10:31:35 AM
  5 loại thực phẩm giúp bạn kéo dài tuổi thọ

  (Ảnh minh họa)

   
  Với hàm lượng chất bổ dưỡng khá cao, năm loại thực phẩm dưới đây là những nguồn năng lượng quý giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh, duy trì tuổi thọ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tác dụng tuyệt vời của các loại thực phẩm này.

  Cà chua

  Cà chua có chứa chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene không những có thể giúp chống lại các loại bệnh ung thư mà còn có hiệu quả trong việc chữa trị ung thư ruột và tuyến tiền liệt. Cà chua ăn sống rất tốt, bên cạnh đó, các loại sốt cà chua cũng rất có lợi cho sức khỏe, do đó nếu chế biến món mì Ý bạn nên cho vào nhiều sốt cà chua.

  Rượu đỏ

  Rượu đỏ có chứa hợp chất hóa học được gọi là Resveratrol mà nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng sẽ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh và giúp giảm được cholesterol. Ngoài ra nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng rượu đỏ có thể đẩy mạnh hoạt động của hệ thống thần kinh và giúp sức khỏe của bạn tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn uống quá nhiều rượu đỏ ( hơn 2 ly một ngày cho nam và hơn 1 ly mỗi ngày cho nữ) thì sẽ không tốt cho sức khỏe.

  Gừng

  Như chúng ta đã biết, các nhà nghiên cứu khám phá ra rằng gừng là một loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe. Gừng có chứa chất chống oxy hóa, giúp điều hòa mạch máu trong cơ thể, đặc biệt rất tốt trong việc trị bệnh tim mạch.

  Rau xanh

  Các loại rau xanh như rau bi na và rau cải rất tốt cho bạn. Chúng cung cấp chất xơ, giúp điều hòa hệ thống tiêu hóa của bạn. Các loại rau này có hàm lượng vitamin, chất khoáng như vitamin A, C, kali, canxi khá cao. Bên cạnh đó chúng giúp giảm nguy cơ bị bệnh động mạch vành và một số loại ung thư.

  Cá có chứa omega-3 giúp giảm cholesterol, đồng thời đem lại lợi ích cho những người bị bệnh Alzheimer.Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một số loại cá có hàm lượng thủy ngân cao có thể bất lợi đối với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên tình trạng này chỉ xảy ra khi bạn ăn thường xuyên các loại cá như cá thu, cá mập.

  Theo Phụ nữ

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 23:45 13/08/2009
  Số lượt xem: 198
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE