Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  40 phút/ngày để vòng 1 của chị em thêm quyến rũ

  Chỉ cần 40 – 50 phút mỗi ngày với 7 bước đơn giản dưới đây là chị em hoàn toàn có thể sớm sở hữu một cặp “tuyết lê” vừa săn chắc vừa đẹp.


  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa

  Chị em không nhất thiết phải tốn nhiều tiền mới có thể chăm sóc để có vòng 1 quyến rũ và hấp dẫn.

  Massage

  Một trong những điều tốt nhất mà chị em dễ dàng thực hiện với “núi đôi” của mình là xoa bóp cho chúng mà không nhất thiết phải là sự tác động của bạn khác giới. Massage giúp vòng 1 của chị em nhìn sexy (quyến rũ) và nổi bật dáng vóc của “núi” lên. Khi massage “núi đôi”, lưu lượng máu và ôxy đến đúng những vùng cần thiết để nuôi dưỡng các tế bào của ngực và làm cho ngực của chị em căng mọng hơn.

  Thủy liệu pháp (Hydrotherapy – chữa bệnh bằng nước)

  Hydrotherapy là một phương pháp sử dụng nước để khắc phục những khuyết tật trong cơ thể của chúng ta. Một trong những phương pháp chữa bệnh bằng nước hiệu quả là thay đổi nước nóng và lạnh khi bạn đang tắm vòi sen. Đơn giản giống như là nếu hôm nay bạn tắm nước nóng thì đến hôm sau hãy chuyển sang tắm nước lạnh. Điều này hỗ trợ thúc đẩy sự lưu thông của máu đến da và tăng cường việc tạo ra elastin và collagen. Chị em nên dành ít phút trong ngày để thực hiện liệu pháp này.

  Tạo áp lực

  Tạo áp lực là phương pháp tập thể dục đơn giản nhất cho vòng ngực của chị em. Chị em có thể thực hành theo các bước sau: Đứng thẳng đối mặt với bức tường, chống tay vào tường. Đẩy vào tường mạnh hết sức có thể, như thể bạn muốn đẩy bức tường đó đi. Giữ tư thế này trong khoảng 10 giây, rồi thư giãn. Làm liên tục như vậy khoảng 10 lần.

  Chạm vào khuỷu tay

  Đứng thẳng, gập tay lại và chống tay vào hông. Hãy cố gắng để hai khủy tay chạm ra phía sau lưng. Đừng làm nhanh quá, có thể ảnh hưởng đến xương tay, mà hãy làm từ từ, kéo lỏng các cơ bắp từ 10 – 15 giây. Lặp lại 8 – 10 lần như vậy.

  Dùng lòng bàn tay để ấn

  Bài tập tiếp theo là dùng hai bàn tay đặt trước ngực, sau đó dùng lòng bàn tay ấn hai bên ngực sát với nhau trong khoảng 3-5 giây. Lặp lại 8 – 10 lần như vậy.

  Bơi trên cạn

  Nếu bạn không thể đi đến một hồ bơi, thì làm bài tập này cũng có hiệu quả cải thiện sắc vóc “núi đôi” của bạn. Đứng cao, nép vào tường, ép các cơ ngực và làm các động tác như thể bạn đang kỳ bơi. Thực hiện bài bơi 100 mét chậm và giữ cho cơ ngực của bạn căng ra trong suốt quãng thời gian đó.

  Bài tập tư thế

  Cách tốt nhất để kết thúc bộ các bài tập cho ngực của bạn là thực hiện một bài tập về tư thế. Lấy một cuốn sách dày, đặt trên đầu và đi bộ xung quanh nhà trong vài phút với tư thế đó.

  Điều này sẽ giúp bạn thư giãn các cơ bắp có hiệu quả. Nếu không thể đi bộ như thế, ít nhất hãy cố gắng đứng với các cuốn sách vẫn để trên đầu. Chị em có thể giữ vào một chiếc ghế hoặc tường, nhưng không dựa vào tường.


  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 05:05 22/03/2011
  Số lượt xem: 228
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE