Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  4 thói quen bất lợi cho vòng một

  Bạn có biết rằng một số thói quen trong cuộc sống hằng ngày tưởng chừng đơn giản những nó lại ảnh hưởng rất tệ đến vòng 1 của bạn!

  Do vậy, để có được vòng một nở nang hơn chắc hẳn bạn phải tốn rất nhiều tâm huyết.

  1. Masage không đúng cách

  Masage có thể giúp cho vòng một của bạn “đẹp” hơn nhưng tuỳ tiện masage theo kiểu vỗ nhẹ hoặc masage theo hướng xuống dưới thì chỉ có thể khiến núi đôi càng ngày càng nhỏ đi. Cách masage đúng là trước tiên bạn phải thoa lên ngực một lớp kem mỏng, sau đó nhẹ nhàng masage theo hình vòng tròn hướng lên trên và dọc theo các mô tuyến sữa.


  2. Tuỳ tiện sử dụng thuốc tránh thai

  Nhiều chị em tin rằng dùng thuốc tránh thai có thể giúp giảm mụn trứng cá hoặc giúp tăng kích thước cho vòng một quá khiêm tốn. Bạn có biết, thành phần chủ yếu trong thuốc tránh thai là Estrogen và progesterone, nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ làm mất cân bằng sự bài tiết hoóc môn giới tính trong cơ thể khiến rối loạn “nguyệt san”, như vậy cũng sẽ khiến cho vòng một của bạn ngày một nhỏ đi.


  3. Thiếu protein

  Vì một số lí do như muốn giảm cân để có được vòng hai thon thả mà bạn không ăn các loại thực phẩm có chứa dầu mỡ và thịt. Điều này vô tình cũng sẽ khiến cho vòng một của bạn nhỏ theo. Vì vậy, bạn cần hấp thụ đầy đủ lượng prôtêin và chất béo từ các loại thực phẩm như: trứng, cá, thịt nạc, lạc và các loại đậu v.v... mới có thể khiến cho vòng một của bạn khả quan hơn.


  4. Ảnh hưởng do vận động

  Tập luyện và vận động phù hợp rất có ích cho sự phát triển kích thước của vòng một. Nhưng sự vận động quá mức cộng với việc bạn không chú ý khi mặc đồ lót sẽ dễ dẫn đến bất lợi cho chính khu vực này.

  Một số người vì cảm thấy không thoải mái khi mặc đồ lót để vận động nên họ đã không mặc. Làm như vậy không những không có lợi cho vòng một, đặc biệt là áp dụng với những môn tập như chạy bộ và nhảy v.v... mà càng dễ khiến cho vòng một của bạn chảy sệ xuống
  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 05:31 23/01/2011
  Số lượt xem: 274
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE