Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  4 mốc thời gian quan trọng của người phụ nữ

  4 mốc thời gian quan trọng của người phụ nữ

      

  Cập nhật: 23/7/2009 | 1:51:17 PM
  Cuộc sống cứ dần thay đổi và mỗi mốc thời gian lại đánh dấu một sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đời. Và phụ nữ chúng ta thường có 4 mốc thời gian được cho là quan trọng nhất:
  4 mốc thời gian quan trọng của người phụ nữ

  Tuổi 19: Người ta cho rằng cuộc đời một người phụ nữ bắt đầu từ tuổi 19, đây là năm thi đại học, bước vào cuộc sống tương đối tự do, bắt đầu biết yêu. Cho dù trước đó bạn có gặp nhiều rắc rối như thế nào thì khi bắt đầu yêu thì bạn giống như là công chúa vậy. Nếu bạn thành công thì cuộc sống của bạn sẽ rất hạnh phúc. Thực chất người phụ nữ mà người đàn ông cần chính là môt người có phong cách cao quý chứ không phải là một công chúa hay là một người hầu.

  Tuổi 28: 28 tuổi rồi mà vẫn chưa kết hôn thực sự làm cho nhiều người thấy rất lo lắng. 25 tuổi thì chưa đáng lo, nhưng khi 28 tuổi thì sẽ có cảm giác như đã gần 30 tuổi. Vì thế, rất nhiều phụ nữ vội vàng cưới ngay một ai đó và rồi mới phát hiện ra mình đã chọn nhầm người. Vì thế, đừng vội vàng, lấy chồng muộn vài năm mà tìm được người tốt còn hơn là lấy phải người không phù hợp với mình, khi phát hiện ra thì đã muộn.

  Tuổi 36: Đến tuổi này, con người cũng đã đi được nửa cuộc đời, nhiều khi cảm thấy hôn nhân đã đến lúc hết nồng nàn. Vào độ tuổi này, tỷ lệ những người ở độ tuổi này ngoại tình tương đối cao. Vì thế, bạn phải biết được điều gì là cần thiết cho cuộc sống của mình và giữ gìn hạnh phúc ấy.

  Tuổi 50: Đại đa số phụ nữ ở độ tuổi này luôn cảm thấy lo lắng, sắp đến tuổi về hưu, cảm giác như mình sắp trở thành người vô dụng, con cái thì đã tốt nghiệp đại học nhưng công việc và tình yêu vẫn chưa ổn định. Rất nhiều phụ nữ ở độ tuổi này mắc bệnh mặc dù trước đó họ rất khỏe mạnh. Đó nhiều khi là do tâm bệnh mà thành. 50 tuổi, đã quá nửa đời người, yêu người khác không bằng yêu chính bản thân mình, nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe, lấy việc nhìn con cháu trưởng thành để tận hưởng niềm hạnh phúc lớn nhất.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 20:48 23/07/2009
  Số lượt xem: 396
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE