Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  4 dấu hiệu "báo động đỏ" cho sức khỏe chị em

  1. Mệt mỏi
  Đây là một triệu chứng phổ biến ẩn chứa nhiều bất thường về sức khỏe của chị em.

  Triệu chứng này có nhiều mối liên quan đến nội tiết tố sinh sản của cơ thể phụ nữ, chẳng hạn như các vấn đề về tuyến giáp và các bệnh tự miễn dịch.


  Những vấn đề sức khỏe này thường gây ra các dấu hiệu và triệu chứng mơ hồ làm cho bạn mệt mỏi và cũng rất khó khăn cho một bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác.

  2. Lông tăng trưởng đột ngột

  Trong khi một số phụ nữ do gen di truyền nên xuất hiện khá nhiều lông tóc trên cơ thể. Tuy nhiên, nếu lông đột ngột tăng trưởng nhiều thì có thể là dấu hiệu cảnh báo một triệu chứng sức khỏe tiềm ẩn.

  Nếu lông tăng trưởng trên ngực, mặt hoặc trở nên dày hơn ở chân có thể là một dấu hiệu bị rối loạn nội tiết như bệnh buồng trứng đa nang, hoặc bệnh về tuyến giáp.


   Ngoài ra, nó cũng có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư buồng trứng hay tuyến thượng thận. Sự tăng trưởng lông tóc trên cơ thể thường được gây ra do dư thừa các hormone giới tính nam hoặc do cơ thể bạn đang không đủ hormone giới tính nữ.

  3. Nguyệt san thất thường

  Nếu như một số chị em luôn có chu kỳ đèn đỏ bất thường thì đều có thể là một dấu hiệu báo hiệu tình trạng sức khỏe tồi tệ.

  Kinh nguyệt không đều hoặc thất thường có thể là triệu chứng của bệnh buồng trứng đa nang, hoặc là dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố.


  Nhiều chuyên gia nói rằng, nếu bạn luôn có chu kỳ đèn đỏ bất thường trong hơn ba năm, hoặc có các triệu chứng sức khỏe khác như lông trên cơ thể phát triển, tăng khối lượng cơ bắp thì có thể là dấu hiệu của sự mất cân bằng hormone.

  4. Tăng cân

  Nếu như trọng lượng cơ thể bạn tăng đột đột mà không có nguyên nhân rõ ràng thì đó có thể là một dấu hiệu báo hiệu một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

  Đôi khi một sự mất cân bằng nội tiết tố cũng là nguyên nhân khiến bạn bị tăng cân không giải thích được.


  Bệnh buồng trứng đa nang cũng có thể gây ra hiện tượng tăng cân. Ngoài ra, tăng trọng lượng cơ thể cũng có thể là một triệu chứng của chứng trầm cảm.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Thu Hương @ 04:53 25/03/2011
  Số lượt xem: 234
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE