Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  3 tông màu khói cho đôi mắt mùa thu


  Cập nhật: 26/8/2009 | 10:02:39 AM

  1. Màu xanh lam

  Nữ diễn viên Amanda Seyfried đã nói: “Khi đánh màu mắt này, tôi có cảm giác mình trông giống nàng tiên cá! Nó giúp tôi có được đôi mắt vừa tươi mát, vừa đẹp say đắm trong mùa thu".

  Cách đánh:

  Bước 1: Bạn đánh hai loại phấn bột lên mắt với thứ tự: màu xanh lá thông thẫm lên phần mí mắt trước, rồi đến màu xanh lam có nhũ óng ánh phủ lên toàn bộ phần trong và ngoài nếp gấp mí. Bạn cũng dùng màu xanh lam có nhũ này đánh một đường mảnh dọc theo đường viền mi dưới.

  Nghe có vẻ đơn giản nhưng chuyên gia trang điểm Mariel Barrera cũng lưu ý bạn: “Chìa khóa để đánh mắt đẹp là bạn phải tán phấn bột thật kỹ, thật ăn vào mí mắt. Chỉ có vậy hai màu phấn mắt mới có thể tan ra, hòa vào nhau, tạo cho bạn một đôi mắt màu khói xanh xinh đẹp".

  Bước 2: Bạn uốn cong lông mi và dùng mascara màu đen chải khoảng hai lớp lên lông mi là vừa đủ.

  2. Màu kim loại

  “Màu mắt này khiến tôi trông thật hiện đại và bí ẩn, giống như một cô nàng robot đến từ tương lai”, Amanda Seyfried nói.

  Cách đánh:

  Bước 1: Kiểu đánh mắt này phức tạp hơn một chút. Đầu tiên bạn đánh một lớp phấn bột màu bạc lên toàn bộ phần mí mắt. Tuy nhiên, lưu ý là bạn chỉ nên đánh cao một chút ở hốc mắt chứ không đánh cao hẳn lên tận gò lông mày.

  “Nếu bạn tán màu bạc ở đuôi mắt lên quá cao, sát chân mày, đôi mắt sẽ trở nên hung dữ”, chuyên gia trang điểm Barrera cho biết.

  Bước 2: Định hình đường viền mắt. Bạn dùng bút chì màu bạc kẻ viền mí dưới và bút chì đen kẻ viền mí trên.

  Bước 3: Phủ lên lông mi một lớp mascara làm dài cho đôi mắt thêm ấn tượng.

  Bước 4: Bạn tiếp tục dùng cọ nhỏ, đầu mảnh, tán phấn bột màu nâu (số 5) vòng theo viền mí dưới. “Bạn nghĩ rằng màu nâu trông thật lạc lõng khi đi cùng bạc. Tuy nhiên, trên thực tế chút màu nâu nhấn bên dưới tạo ra hiệu ứng mềm mại cho tổng thể đôi mắt bạc một cách đáng ngạc nhiên”, Mariel Barrera giải thích.

  3. Màu nâu

  “Thật kỳ diệu làm sao, khuôn mặt tôi dường như thay đổi hoàn toàn với đôi mắt màu nâu khói. Tôi rất thích đánh nó hằng ngày. Nó khiến tôi trông thật sexy”, Amanda Seyfried.

  Cách đánh:

  Bước 1: Bạn dùng một chiếc cọ chắc, đầu dẹt, chấm vào phấn mắt màu nâu, tán một lớp thật đậm và mảnh theo đường viền mí mắt. Kéo dài đường viền mí này ra đường tận góc ngoài của mắt. Đường viền mí trên và dưới này sẽ gặp nhau ở bên ngoài đuôi mắt thật của bạn, tạo thành một hình chữ V.

  Sau đó, bạn nhẹ nhàng dùng ngón tay tán đều một lớp phấn nâu mỏng (vẫn màu phấn đó) từ mí mắt tới hết gò lông mày.

  Bước 2: Tiếp tục dùng bút chì kẻ viền mí màu nâu chocolate , kẻ đậm dọc theo đường lông mi trên và dưới, dày ở phía đuôi, nhọn dần về phía trong hốc mắt.

  Bước 3: Chải khoảng ba lớp mascara làm dài, màu đen tuyền , lên lông mi trên và dưới để hàng lông mi nổi bật trên lớp trang điểm mắt màu nâu đậm của bạn

  Theo Tuổi trẻ

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 11:26 30/08/2009
  Số lượt xem: 300
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE