Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  3 “thủ phạm” làm xấu ngực


  Ngực tượng trưng cho sự diu dàng và nơi thể hiện tình cảm của người mẹ. Vì vậy phụ nữ nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bộ ngực.


  3 “thủ phạm” làm xấu ngực shopping entertainments
  ảnh minh họa

  Thói quen ăn uống phiến diện, đơn điệu

  Thói quen ăn uống đơn điệu, phiến diện sẽ làm cho tế bào mỡ nhanh chóng giảm đi, chỉ còn trơ lại lớp da bọc xương lỏng lẽo, chính vì vậy, những người muốn giảm béo nhưng vẫn giữ cho bộ ngực được đẹp thì không nên bỏ hoàn toàn các thực phẩm giàu dinh dưỡng và chất béo. Thay vào đó nên tăng cường vận động.

  Áo ngực quá chặt hoặc không vừa

  Nếu bạn muốn có một bộ ngực căng, tràn đầy sức sống thì lựa chọn một bộ áo ngực vừa vặn là cần thiết, bởi vì da ngực rất dễ bị trọng lượng của ngực kéo trễ xuống làm mất đi độ đàn hồi. Những người phụ nữ có bộ ngực nhỏ và không thích mặc áo ngực thì ít nhất là khi vận động mạnh cũng nên mặc áo ngực để giữ và bảo vệ cho bộ ngực.

  Tắm nắng quá nhiều

  Da mặt và da ngực đều rất nhạy cảm, da ở các bộ phận này sẽ bị xấu đi nhanh chóng do sự chiếu rọi của ánh mặt trời. Kết quả là sẽ sản sinh ra nhiều nếp nhăn nhỏ ở giữa hai quả ngực, đồng thời sẽ gây ra các nốt thâm nám, đen sạm ở các vùng da từ cổ trở uống và từ ngực trở lên.Vì vậy, khi chúng ta đi dưới ánh nắng mặt trời hoặc khi sưởi nắng, chúng ta nên bôi kem chống nắng có chỉ số và hàm lượng chống nắng cao.

  Theo Dương Hằng


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Mai @ 01:01 13/09/2011
  Số lượt xem: 216
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE