Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  3 quy tắc làm đẹp "cẩn thận trước khi dùng"

  Tẩy tế bào chết để có làn da sáng, không kẻ viền mắt dưới, tắm mỗi ngày... là những lời khuyên có lẽ rất quen thuộc với bạn. Tuy nhiên, không phải với ai lời khuyên này cũng hợp lý.

  Tẩy tế bào chết để có làn da sáng

  Đối với hầu hết chúng ta, để có làn da sáng thì việc tẩy da chết không phải là yếu tố cần thiết. Chỉ những phụ nữ có làn da khô, tróc vảy hoặc chịu tác hại nặng nề từ mặt trời thì mới cần tẩy tế bào chết. Việc tế bào chết đi rồi tái tạo là quá trình diễn ra tự nhiên và sẽ hiệu quả hơn nếu diễn ra trong trong điều kiện da khỏe. Việc tẩy tế bào chết lại có thể gây khó chịu và kích ứng cho làn da đang khoẻ mạnh.

  Nếu da bạn khô hoặc bị mặt trời gây tác hại nặng nề thì bạn nên tẩy tế bào chết 1-2 lần/tuần để loại bỏ lớp da chết. Nếu da bạn tái xám thì nên chọn sữa rửa mặt có tính chất tẩy nhẹ như Olay Professional Pro-X Exfoliating Renewal Cleanser.

  Không kẻ viền mắt dưới

  Lời khuyên này chỉ thực sự có ích với những phụ nữ có hai mắt gần nhau hoặc mắt nhỏ vì kẻ viền mắt dưới sẽ khiến mắt càng nhỏ hơn.

  Với các trường hợp khác, bạn nên kẻ viền mắt cả trên và dưới vì nó giúp mắt bạn trông sắc và sâu hơn cũng như giúp lông mi trông dày và rậm hơn. Bạn có thể tham khảo chì kẻ viền mắt Revlon's ColorStay Eyeliner với công thức chống thấm nước sẽ giúp đường viền lâu trôi.

  Tắm mỗi ngày

  Giữ vệ sinh sạch sẽ là một điều tốt, tuy nhiên, trừ khi cơ thể bạn nặng mùi hoặc bạn vừa tập thể dục đổ mồ hôi, còn lại bạn không cần phải tắm hàng ngày.

  Trên thực tế, quá sạch có thể khiến da bạn dễ bị khô nẻ, đặc biệt nếu bạn dùng xà phòng kháng khuẩn. Bên cạnh đó, bị khô da do làm sạch quá kỹ có thể tạo ra những khe hở nhỏ, khiến da dễ bị vi khuẩn tấn công hơn.

  Sữa tắm có tính dưỡng ẩm như Dove Deep Moisture Body Wash vừa giúp làm sạch vừa cung cấp độ ẩm cho da bạn.
  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Mai Thảo @ 01:14 04/03/2011
  Số lượt xem: 282
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE